Lan Ngọc tiết lộ Bình An là nguồn cảm hứng để diễn tròn vai An Chi.

Tối ngày 9.1, bộ phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” có buổi công chiếu ra mắt tại TPHCM.

Tham dự có các thành viên trong đoàn làm phim gồm: Đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, B Trần, Bình An, Diễm Châu, Phương Bella, Mạnh Lân, Vân Anh, diễn viên nhí Khải Hoàn và Trọng Khang….

 
 Lan Ngọc.

Buổi ra mắt phim còn có sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng như: Hari Won, dàn diễn viên “Gái già lắm chiêu 2” Lê Xuân Tiền, Phương Lan, Thùy Anh, Tiko Tiến Công, Thoại TiêN, “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân…

Tác phẩm truyền hình “She was Pretty” năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc trở nên khá ăn khách khắp Châu Á. TVHUB cùng hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân đã thực hiện sản xuất bộ phim “Mối tình đầu của tôi – She was Pretty” phiên bản Việt Nam.

 
 4 diễn viên chính.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Đây là một nhân vật rất mới mẻ với Ngọc, ở ngoài Ngọc không “lầy”, “khùng” và “điên” như An Chi. Ngọc đã không còn một tí trong sáng nào nhưng nhân vật An Chi lại là một cô gái ngây thơ, trong sáng. Nhờ bạn diễn Bình An có tính cách khá vô tư nên Ngọc có thể học hỏi những cảm xúc đó để diễn tròn vai An Chi hơn”.

Sau khi ê-kíp tung ra trailer chính thức của phim, nhân vật của Chi Pu trở thành tâm điểm gây chú ý khi liên tiếp có đến hai cảnh hôn với diễn viên Bình An và Lê Xuân Tiền. Tuy nhiên, nữ diễn viên – ca sĩ lại tỏ ra khá tiếc nuối khi đạo diễn cho cô đóng quá ít cảnh thân mật.

 
 Lan Ngọc và Chi Pu.

Bộ phim “Mối tình đầu của tôi” là  một câu chuyện lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, phim cũng có dàn diễn viên gạo cội thứ chính hùng hậu: Siêu mẫu Xuân Lan, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Hứa Minh Đạt, Tùng Yuki…

 
 

Phim được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 2,3,4,5 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 16.1 với tổng số 60 tập phát sóng.