(Công lý) – Sau khi có team ưng ý, cả Lan Khuê và Phạm Hương tiếp tục cuộc đua quyết liệt trên ghế nóng The Face với việc hướng dẫn trò cưng vượt qua thử thách catwalk.

Ngay từ đầu, cuộc đua của hai HLV trẻ trên ghế nóng của cuộc thi The Face giữa Phạm Hương và Lan Khuê đã quyết liệt, hấp dẫn và có nhiều tình tiết gây chú ý đối với dư luận.

Nếu như ở tập 1, Hà Hồ là HLV về đích sớm nhất khi chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất về đội của mình thì cả giữa Phạm Hương và Lan Khuê lại là “cuộc khấu chiến” quyết liệt trên ghế nóng, là nhân tố tạo nên sức nóng cho chương trình hoàn toàn mới xuất hiện này. Nếu như Lan Khuê cho rằng Phạm Hương “tự tin thái quá” thì đáp trả lại cô cho rằng siêu mẫu lại “quá vội vàng khi thể hiện bản thân mình sớm quá”.

Còn sang đến tập thứ 2, không còn là màn “chào sân” của các thành viên trong 3 team Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê nữa, thử thách thực sự thể hiện rõ chuyên môn của cả HLV và thí sinh sẽ chính thức được bắt đầu. Và thử thách đầu tiên chính là catwalk. Cả 3 HLV là Hà  Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê đều phải dùng hết nội lực cùng với kinh nghiệm mình có được để thị phạm cho các học trò của mình.

Lan Khuê, Phạm Hương

Lan Khuê đang hướng dẫn các học trò catwalk bằng cách nhón chân và giữ thăng bằng không lắc phần vai

Lan Khuê, Phạm Hương

Lan Khuê, Phạm Hương

Lan Khuê, Phạm Hương

Mai Ngô bất ngờ vắng mặt không có lý do trong buổi tập catwalk của cả đội khiến Lan Khuê khẳng định sẽ loại thí sinh này nếu còn vắng mặt

Với lợi thế là một siêu mẫu, Lan Khuê có phần lợi thế hơn Phạm Hương khi cô chỉ dẫn các học trò của mình sải những bước chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh bằng cách tập nhón chân khi đi catwalk và giữ thăng bằng không lắc phần vai. Còn với Phạm Hương, cô dạy cho các thí sinh những bài tập gym hiệu quả bằng những động tác gập người, khởi động các khớp tay chân.

Tuy vậy, trong buổi tập này, thí sinh Mai Ngô (team Lan khuê) và thí sinh Diệp Linh Châu (team Phạm Hương) đã khiến cho HLV của mình “khó chịu khi người vắng mặt không lý do, người trễ giờ so với đồng đội.

Lan Khuê tỏ ra ra khá giận dữ khi Mai Ngô không tuân thủ đúng giờ tập luyện và cho biết nếu lần sau thí sinh này còn vắng mặt thì cô buộc lòng sẽ loại Mai Ngô ra khỏi đội.

Lan Khuê, Phạm Hương

Phạm Hương hướng dẫn những bài tập gym hiệu quả cho các học trò

Lan Khuê, Phạm Hương

Lan Khuê, Phạm Hương

An Nguy trong phòng tập. Cô là nhân tố khiến HLV Lan Khuê và Phạm Hương tranh giành nhau quyết liệt

Còn ở đội của Phạm Hương, thí sinh Diệp Linh Châu đến trễ giờ tập luyện vì điện thoại hết pin, nên đồng hồ báo thức không đổ chuông. HLV Phạm Hương thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu: ” Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng: Dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình. Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Và nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội của mình.”

Trên hành trình tìm kiếm “Gương mặt thương hiệu”, các thí sinh The Face ngoài việc hoàn thành tốt các thử thách còn phải tuân thủ những quy định tập luyện nghiêm túc và chuẩn mực. Sự tôi luyện khắt khe sẽ làm nền tảng để giúp các thí sinh có được sự tự tin và chuyên nghiệp để trụ lại cuộc thi lâu dài. Hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân là một đường đi với nhiều thử thách mà chính mỗi thí sinh phải vượt qua bản thân mình.

Ở tập 2 sắp lên sóng vào thứ 7 tuần này, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những màn trình diễn catwalk ấn tượng của top 5 với trang phục Body Suit và Trang phục trình diễn trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Liệu rằng những gương mặt nào sẽ lọt vào top 12 sau thử thách catwalk? Thí sinh của HLV Hà Hồ, Phạm Hương hay Lan Khuê sẽ có màn trình diễn bùng nổ. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự thể hiện của của cả 3 đội Hà Hồ, Phạm Hương và  Lan Khuê.