Có vẻ như chuyện tình yêu của Trường Giang và Nhã Phương vẫn vô cùng tốt đẹp.

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Mặc dù có vô số những tin đồn không hay xung quanh mối quan hệ của cả hai tuy nhiên có vẻ như cặp đôi không hề bị ảnh hưởng bởi điều đó. Mặc dù không hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận cũng chẳng phải up ảnh tình tứ xong Trường Giang và Nhã Phương vẫn chứng minh được tình cảm bền vững của mình.

Mới đây, một người hâm mộ bất ngờ đăng tải hình ảnh của Trường Giang và Nhã Phương chụp cùng với một người đàn ông. Mặc dù cặp đôi không chụp hình chung với nhau, song trang phục người đàn ông đó kèm theo địa điểm chụp hình khiến ai cũng biết được rằng cả hai đang ở cùng nhau.

Nhã Phương và Trường Giang ở chung với nhau tại một nơi.

Xem thêm:

Đặc biệt, người đăng tải hình ảnh này còn khẳng định rằng đây là một tấm hình mới được chụp ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Điều này khiến không ít người hâm mộ cho rằng Nhã Phương lại về thăm quê nhà của Trường Giang.

Ở một tấm hình khác, Nhã Phương đang đứng tạo dáng nhí nhảnh để cho người khác chụp hình trong một gian nhà. Đặc biệt đó là Nhã Phương vẫn mặc bộ đồ giống như bức hình trên và người đăng tải bức hình cũng khẳng định nó được chụp tại Quảng Nam. Điều này càng khiến fan vui mừng và tin tưởng hơn về mối quan hệ của Trường Giang và Nhã Phương.

Người đăng tải hình ảnh khẳng định đây là hình ảnh mới được chụp tại Tam Kỳ, Quảng Nam – Quê nhà của Trường Giang.

Lai lo anh Nha Phuong bi mat ve tham nha Truong GiangMột hình ảnh khác của Nhã Phương với bộ đồ tương tự.

Lai lo anh Nha Phuong bi mat ve tham nha Truong Giang Người đăng tải hình ảnh cũng khẳng định là ở Quảng Nam.

Xem thêm:

Đây không phải là lần đầu tiên Nhã Phương tới thăm quê nhà Trường Giang. Trước đó, danh hài nổi tiếng còn tự tay đăng tải hình ảnh hai người tại sân bay kèm theo ghi chú “Đưa nàng về ra mắt”. Bên cạnh đó cũng rò rỉ ra hình ảnh Nhã Phương, Trường Giang chụp hình cùng với HKT tại Tam Kỳ, Quảng Nam cũng làm rộ lên nghi án nữ diễn viên về thăm quê nhà bạn trai.

Trường Giang đưa Nhã Phương về ra mắt.

Hình ảnh chụp chung với HKT cũng làm rộ lên tin đồn Nhã Phương về thăm quê nhà Trường Giang.

Hoàng Hằng

Nguồn: Motthegioi.vn