Mới đây, Đông Nhi khiến cộng đồng người hâm mộ “phát sốt” khi hé lộ loạt ảnh mới trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 1 thập kỷ ca hát của mình.

Sau khi trở về từ sự kiện The 2nd ASEAN – Japan Music Festival 2018, sáng 6.10, Đông Nhi tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi hé lộ hình ảnh chính thức của chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ca hát với chủ đề “Ten On Ten”.

Không phụ lòng chờ đợi của fan suốt hơn 1 năm qua, có thể nói Đông Nhi rất chịu chơi khi quyết định thực hiện một chuỗi dự án cho cột mốc đáng nhớ này. Thông qua đó, nữ ca sĩ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong sự nghiệp ca hát của mình khi thực hiện điều hiếm có nghệ sĩ Vpop nào làm được.

Tạo hình sinh vật có đuôi của Đông Nhi gây ấn tượng mạnh với khán giả.
Tạo hình sinh vật có đuôi của Đông Nhi gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Trong hình ảnh mới, Đông Nhi từ một cô nàng ca sĩ tuổi teen có hình ảnh trong sáng, ngây thơ đã dần lột xác sang hình tượng trưởng thành gợi cảm và nóng bỏng.

Sau một thời gian im ắng, Đông Nhi quyết định công bố chuỗi dự án kỷ niệm 10 ca hát của mình.
Sau một thời gian im ắng, Đông Nhi quyết định công bố chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.
Những hình ảnh gợi cảm của nữ ca sĩ làm fan “đứng ngồi không yên“.
Những hình ảnh gợi cảm của nữ ca sĩ làm fan “đứng ngồi không yên“.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh mới, nữ ca sĩ cũng quyết định tổ chức một buổi tiệc sinh nhật mang tên X-Birthday Party cùng 2.000 khán giả tại TPHCM để kỷ niệm tuổi mới trong một năm thật đặc biệt. Được biết, trong sự kiện này, Đông Nhi cũng sẽ công bố chi tiết về những kế hoạch trong thời gian tới của mình.

H.A