Khi đến mỗi tỉnh, thành tổ chức liveshow, Khánh Ly luôn dành tặng những món quà để chia sẻ với những đứa trẻ khó khăn, khuyết tật…

Vào tối 1/9, danh ca Khánh Ly sẽ tổ chức liveshow nhạc Trịnh Công Sơn với tựa đề Như một lời chia tay tại Nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng. Chương trình được chia thành 2 phần là Trịnh Công Sơn – Khánh Ly và Tình ca muôn thuở. Trong đêm nhạc, nữ danh ca sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc, đã gầy dựng nên tên tuổi của mình.

Sự kiện - Khánh Ly làm liveshow chia sẻ nỗi đau với trẻ em mồ côi
Danh ca Khánh Ly và ca sĩ Quang Thành.

Khách mời trong liveshow Khánh Ly lần này là 2 nam ca sĩ Paolo và Quang Thành. Paolo là tiếng hát nhạc ngoại đắt giá 1 thời của vũ trường Sài Gòn. Hiện, anh đang hoạt động nghệ thuật ở Mỹ.

Trong khi đó, Quang Thành là ca sĩ gắn liền với Khánh Ly trong nhiều năm gần đây. Anh chính là người có công lớn đưa Khánh Ly từ hải ngoại trở về phục vụ khán giả trong nước. Hiện, anh cũng chính là quản lý của nữ danh ca.

Ca sĩ Đức Tuấn tình nguyện đồng hành cùng danh ca Khánh Ly trong đêm diễn. Nam ca sĩ cho biết, nguyện ước từ lâu là được song ca cùng thần tượng và hát những ca khúc nhạc Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, anh được biết, bà thực hiện các đêm nhạc để làm thiện nguyện nên càng muốn được đồng hành. Trong đêm diễn, anh sẽ song ca cùng Khánh Ly 2 ca khúc là Xin cho tôi và Chiếc lá thu phai.

Được biết, trong lần trở về Việt Nam này, Khánh Ly tổ chức tour diễn ở nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Nha Trang, Đắk Lắk và TP.Đà Nẵng là 1 nơi dừng chân của giọng ca đặc biệt này. Bên cạnh đó, bà thực hiện khá nhiều việc thiện nguyện.

Khánh Ly đã đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, thực hiện chương trình ủng hộ bệnh nhân nghèo. Sau đó, bà thực hiện buổi giao lưu với sinh viên trường đại học Nha Trang. Ngày 27/8, bà vào TP.HCM mang hơn 100 suất quà đến cho trẻ em khó khăn.

Sự kiện - Khánh Ly làm liveshow chia sẻ nỗi đau với trẻ em mồ côi (Hình 2).
Khánh Ly đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thực hiện chương trình ủng hộ bệnh nhân nghèo.

Sau đó, dự kiến, khi đến TP.Đà Nẵng tổ chức liveshow Như một lời chia tay, Khánh Ly sẽ chia sẻ nỗi đau với 100 trẻ em mồ côi ở chùa Quang Châu, huyện Hòa Vang. Ngày 4 và 5/9, bà sẽ lên tỉnh Đắk Lắk mang theo 200 suất quà dành tặng cho trẻ em khó khăn và khuyết tật ở đây.