Hãng nội thất nổi tiếng đến từ Đan Mạch giới thiệu nhiều thiết kế đẹp, tiện dụng, sáng tạo và thân thiện với người dùng.
kham-pha-thiet-ke-sang-tao-cua-boconcept

Thiết kế sáng tạo, thân thiện với người dùng là điểm nổi bật của BoConcept.

Thành lập từ năm 1952 bởi những người thợ đóng tủ tại Herning, Đan Mạch, BoConcept đã phát triển thành thương hiệu toàn cầu vào năm 1980 và hiện có 250 showroom tại hơn 60 quốc gia. Sự bùng nổ các khu đô thị mới đã mở ra nhiều cơ hội cho BoConcept, nhất là ở thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

kham-pha-thiet-ke-sang-tao-cua-boconcept-1

Các sản phẩm của BoConcept có thiết kế tinh giản, màu sắc hiện đại.

Bên cạnh những chi tiết tinh xảo, các sản phẩm của BoConcept còn có thiết kế tinh giản, sử dụng màu sắc hiện đại, nhiều tính năng đa dạng, độc đáo. Bạn có thể lựa chọn chiếc bàn thông minh, có khả năng mở rộng để tăng diện tích theo nhu cầu sử dụng hay bàn café, làm việc được biến đổi để cất trữ gọn gàng đồ dùng trong gia đình. Những chiếc giường cũng được biến tấu linh hoạt để bảo quản nhiều đồ dùng, cho phòng ngủ gọn gàng hơn.

kham-pha-thiet-ke-sang-tao-cua-boconcept-2

Giường thông minh của BoConcept.

Trong sáng tạo nội thất, bên cạnh tính tiện dụng, các sản phẩm vẫn phải giữ được tính thẩm mỹ. Tất cả thiết kế của BoConcept dù sáng tạo nhưng vẫn nằm trong cùng một phong cách. Bạn có thể dễ dàng phối hợp với các món đồ trong không gian sống. Tham khảo thêm tại www.boconcept.vn.

(Nguồn: BoConcept)