Trong khi nhân vật bất tử của Quách Ngọc Ngoan toát lên vẻ rùng rợn, sự có mặt của 3 người đẹp Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ và Thanh Tú mang lại làn gió mát lành.

Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 1
Là nhân vật chính trong phim, Hùng (Quách Ngọc Ngoan) có poster thể hiện rõ nhất không khí của phim: đầy ám ảnh. Phía trên mặt hồ là gương mặt còn nguyên vẹn hình hài của một người bình thường với ánh mắt chất chứa đầy thù hận, còn phía dưới, nơi ẩn giấu thứ bùa ngải bí hiểm, gương mặt Hùng bị hủy hoại bởi đám rễ cây ma thuật, ánh mắt toát lên vẻ đáng sợ.
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 2
An (Đinh Ngọc Diệp) là người mẹ trẻ đơn thân mang vẻ mặt hoang mang bởi liên tiếp gặp phải những giấc mơ kỳ lạ, nhưng ánh mắt rất quyết đoán khi dấn thân đi tìm sự thật để cứu con gái . An được coi là nhân chứng cho sự bất tử của Hùng.
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 3
Nàng ca nương Liên (Jun Vũ) toát lên vẻ đẹp mong manh, dịu dàng, thứ đã khiến Hùng yêu cô say đắm. Liên là mối tình đầu trong cuộc đời trăm năm của Hùng.
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 4
Cô gái miền biển Duyên (Thanh Tú) mang tạo hình mộc mạc và truân chuyên của một người phụ nữ trẻ sớm có cuộc sống bất hạnh và cô độc. Duyên là cơn gió mát lành đến với Hùng trong những tháng ngày anh lang thang bất định. Ba người phụ nữ xuất hiện ở 3 giai đoạn khác nhau phần nào giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc đời trăm năm biến cố của Hùng. Thông qua mối nhân duyên đặc biệt của mỗi người phụ nữ với Hùng, khán giả sẽ được nhìn thấy những góc nội tâm khác nhau của “người bất tử”.
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 5
Trong khi các mỹ nhân mỗi người một vẻ, thì các kẻ thù của Hùng đều có một điểm chung ở sự tàn độc và máu lạnh. Đó là De Bray (Francois Negret), viên tướng Pháp luôn khao khát có được sự trường sinh của Hùng, tìm mọi cách thử nghiệm thân xác Hùng để tìm ra thuật bất tử.
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 6
Trợ thủ đắc lực cho De Bray trong việc truy lùng và khống chế Hùng là 2 tên tay sai mưu mô và máu lạnh. Đó là Damien Luật (Vũ Tuấn Việt).
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 7
Lộc (Cường Seven) là vai diễn phản diện nặng đô nhất mà anh từng tham gia.
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 8
Tay địa chủ xấc láo Cường (Trương Thế Vinh) cũng là một đối thủ lớn của Hùng. Trong phim, cảnh đụng độ của Hùng với tất cả nhân vật phản diện xuất hiện ở một nhà thổ và động hút là cảnh đáng được chờ đợi.
Jun Vu, Dinh Ngoc Diep khoe ve dep ngoc nu tren poster 'Nguoi bat tu' hinh anh 9
Một nhân vật đặc biệt cuối cùng đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời Hùng là thầy Ninh (NSND Bùi Bài Bình). Ông chính là pháp sư dùng tà thuật để thỏa mãn cơn khát bất tử của Hùng. Phim ra rạp vào ngày 12/10.