Phần thể hiện bốc lửa của Hương Giang đã mang về giải thưởng Best Talent trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan.

Tối qua 2.3 (theo giờ địa phương), đêm bán kết với hai phần thi: Quốc phục và Tài năng của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã chính thức diễn ra.

Đại diện Việt Nam xuất hiện gần cuối cùng trong top những thí sinh tham dự nhưng rất nổi bật với bộ quốc phục nặng 55kg, tự tin hô to hai tiếng “Việt Nam” đúng thần thái của một hoa hậu.

Hương Giang và các người đẹp.
Hương Giang và các người đẹp.

Ngay sau đó, Top 15 tiết mục xuất sắc nhất đã một lần nữa được thể hiện lại trên sân khấu để chọn ra 1 tiết mục dành giải thưởng cao nhất.

Hương Giang với phần trình diễn ca khúc Hush Hush cùng nam vũ công Thái khiến toàn bộ sân khấu nổ tung. Và vô cùng bất ngờ, Hương Giang được xướng tên giành giải thưởng “Best Talent”. Các vị trí tiếp theo thuộc về 2 người đẹp đến từ Italy và Venezuela.

Chia sẻ với báo chí, Hương Giang cho biết cô rất hạnh phúc vì sự đầu tư cho cuộc thi đã mang lại kết quả xứng đáng. Cô đã nhờ biên đạo múa Phạm Lịch dựng bài nhảy và bỏ nhiều thời gian tập luyện.

Nói về chiến thắng, cô cho rằng mình có lợi thế so với các thí sinh khác vì là ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đó cũng là áp lực để cô phải cống hiến một phần thi tốt về phần nhìn lẫn phần nghe. Hương Giang kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới năm nay.

A.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here