Sáng ngày 07/11/2018, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Việt Nam Web Summit 2018.

Vũ Kim Oanh -Founder- CEO của Omega Media chia sẻ về Toàn cảnh Digital Marketing 2018 và dự báo 2019

Theo dự kiến, ngày hội công nghệ toàn quốc được mong chờ nhất- Viet Nam Web Summit 2018 sẽ chính thức trở lại tại TP.HCM (06/12/2018) và Hà Nội (13/12/2018) với những nội dung xoay quanh những vấn đề nóng nhất trong ngành công nghệ hiện nay, như: lĩnh vực phát triển web, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân.

Buổi công bố sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và Công nghệ thông tin

Vietnam Web Summit hiện được giới chuyên môn đánh giá là sự kiện công nghệ thường niên có quy mô lớn nhất toàn quốc với việc diễn ra lần lượt tại cả 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quy tụ phần lớn người làm công nghệ, từ chuyên gia cho đến sinh viên, và các cấp quản lý trong các công ty công nghệ. Sự kiện được tổ chức bởi TopDev giải pháp tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Mobile & IT chuyên cung ứng nhân sự cho các công ty công nghệ.

Đại diện BTC tặng hoa cho các đơn vị Tài trợ

Đây cũng là cơ hội tốt để khán giả có thể cập nhật được những kiến thức chuyên sâu nhất từ các chuyên gia hàng đầu về các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới. Tại buổi họp báo công bố, đại diện ban tổ chức tiết lộ chủ đề của Vietnam Web Summit năm nay sẽ xoay quanh vào 06 nhóm topic chính là: Blockchain – Fintech; Trending Technologies;  Web/Mobile Technologies; Cloud, Server, Architecture, Cybersecurity, Data Science; Front-End, Product Management, UX/UI Design; Digital Marketing, Business Management, Growth Hacking.

Minh Huyền