Tóc ngắn, mái trước bạch kim, trong trang phục đồ bay cách điệu sọc ngang và dây nịt to bản, Hoàng Yến vẫn chứng tỏ sự thu hút của mình chưa giảm sút. Cô đến với Đại hội mỹ nam lần 4 với vai trò khách mời và là một DJ có năng lực.

_MG_8524

Sau khi biểu diễn lả lướt một đường những bước chân của miêu nữ trên sàn, choàng tai nghe vào và nhận vị trí bên dàn nhạc, Hoàng Yến đã sẵn sàng chứng tỏ chứng tỏ khả năng DJ của mình. Đó là khi chương trình giới thiệu bộ sưu tập Hot Summer 2016 của thương hiệu Seahorse. Cô kết hợp khá ăn ý cùng bạn DJ thực hiện xuất sắc nền nhạc sôi động, tạo cơ hội cho những chàng trai thể hiện cơ thể đầy nam tính. Sự xuất hiện của nàng siêu mẫu trong vai trò mới khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Hoàng Yến chứng tỏ “ngã rẽ” mới của cô sau khi từ bỏ sàn diễn thời trang là hoàn toàn đúng đắn.

a c d e

Đại hội Mỹ nam lần 4 thu hút hơn 60 gương mặt người mẫu nam, trình diễn 8 bộ sưu tập thời trang dành cho phái nam của các thương hiệu và nhà thiết kế như: MYNG, Top4Man, Tommy Nguyễn, Nguyễn Hà Nhật Huy, Seven.Uomo, Sea Horse, Phan Quốc An, Trương Thanh Long, cho thấy các xu hướng thời trang nam thời điểm cuối Hè 2016, mở ra nhiều lựa chọn hơn về trang phục cho phái mạnh.