6  ca sĩ  Nguyên Thảo, Uyên Linh, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương lần lượt biểu diễn cùng ban nhạc Anh Em trong chương trình  Music Home.

Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ sẽ có mặt trong chương trình số 7. Ảnh: BTC cung cấp.
Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ sẽ có mặt trong chương trình số 7. Ảnh: BTC cung cấp.
 
Ca sỉ Bùi Anh Tuấn muốn thay đổi hình ảnh khi kết hợp cùng ban nhạc Anh Em. Ảnh:  BTC.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, với mong muốn khởi tạo “ngôi nhà ươm mầm và phát triển tài năng âm nhạc”, anh cùng ê kíp xây dựng sân khấu biểu diễn dành cho nghệ sĩ trẻ và triển vọng.”Hiện nay, thị trường live show ca nhạc chủ yếu tập trung ở Hà Nội.  Ở Sài Gòn chuộng phòng trà hơn. Không phải nghệ sĩ nào cũng dễ dàng có đêm nhạc ở nhà hát hay phòng trà, khi phân khúc đang dành cho các nghệ sĩ tên tuổi. Cũng như vậy, không phải đối tượng khán giả nào cũng có thể thưởng thức âm nhạc ở nhà hát, phòng trà.

 
 Nhạc sĩ Huy Tuấn muốn tạo sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ. Ảnh: M.T

Muốn thưởng thức âm nhạc tại các không gian này, khán giả phải bỏ số tiền  khá lớn vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, cá nhân tôi tin rằng Music Home đáp ứng những thiếu hụt của thị trường sản xuất và tổ chức hiện nay”, Huy Tuấn chia sẻ.Bùi Anh Tuấn là ca sỹ trẻ được biết đến sau khi tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Anh hận lời mời tham gia Musuc Home số 7, để được tái hợp cùng ban nhạc Anh Em và làm mới hình ảnh và phong cách âm nhạc của mình.

 
 “Giáo sư” Cù Trọng Xoay (bìa phải) làm host của chương trình. Ảnh: M.T
Và trong phòng khách Music Home số 7, Bùi Anh Tuấn tái ngộ với Hiền Hồ. Cặp đôi này từng có sự kết hợp thành công ca khúc “Cưới nhau đi” trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.
M.T