Hoàng Thùy Linh coi Thủy Top là người hiểu những gì cô suy nghĩ, yêu mến cô thực sự

Bên cạnh chiến thắng của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thì câu chuyện showbiz đáng chú ý nhất những ngày qua chính là cuốn tự truyện kể về quãng thời gian 10 năm qua từ khi gặp scandal của Hoàng Thùy Linh.

Nói về tình cũ khi được hỏi có trách móc sau những scandal, Hoàng Thùy Linh nhẹ nhàng tâm sự: “Những người đi qua cuộc đời mình dù cả tốt lẫn xấu đã tạo nên con người mình hiện tại. Nếu mọi chuyện khác đi, cuộc sống hiện tại của tôi thế nào tôi cũng không biết được.

Tôi chỉ biết rằng hiện tại tôi thấy mọi thứ trọn vẹn và cân bằng hơn. Sức mạnh trong tư duy của mình đã cân bằng hơn và tôi cảm ơn tất cả những điều đó. Lâu rồi tôi không oán trách ai cả. vì tôi luôn nghĩ về bản thân mình trước khi phải oán trách ai đó”.

Bên cạnh những người ở bên, những mối tình của nữ ca sĩ thì những mối quan hệ của cô cũng được hé lộ. Theo đó, người mai mối Hoàng Thùy Linh với bạn trai cũ chính là Vân Hugo, cả hai từng có quãng thời gian “nghỉ chơi” nhưng giờ đã lại là chị em thân thiết như xưa.

Một nhân vật được nhắc đến trong cuốn tự truyện lần này là Thủy Top, người từng có mối quan hệ tốt đẹp rồi mâu thuẫn với Hoàng Thùy Linh. Cả hai là những hotgirl Hà thành đời đầu tiên và là những người nổi tiếng nhất, có được tiếng vang cho mình.

Trong cuốn tự truyện của mình, dù không còn thân thiết nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn coi Thủy Top là một trong những người quan trọng nhất khi chỉ có hotgirl này ở bên cô thời điểm xảy ra scandal, cùng cô trải qua những vui vẻ hay khó khăn.

Hoang Thuy Linh khong trach tinh cu, noi that chuyen Thuy Top

Hoàng Thùy Linh và Thủy Top ở bên nhau từ những cuộc rượu thâu đêm suốt sáng, những buổi xem phim mà nữ ca sĩ không đủ tiền mua vé. Hoàng Thùy Linh coi Thủy Top là người hiểu những gì cô suy nghĩ, yêu mến cô thực sự chứ không như nhiều người khác.

Tuy nhiên sau đó, cả hai cũng xảy ra những hiểu lầm khi cùng muốn tiến sâu vào showbiz. Sự hiểu lầm cứ thế lớn dần tới một ngày khi Hoàng Thùy Linh vô tình biết được Thuỷ Top đang thu âm ca khúc tại studio cùng người bạn chung Long Halo.

Thủy Top dần tránh mặt Hoàng Thùy Linh và nữ ca sĩ từng cố gắng cứu vãn tình bạn này nhưng mọi chuyện không thể êm đẹp. Đỉnh điểm là cuộc khẩu chiến trên mặt báo khi Thủy Top tố Hoàng Thuỳ Linh đạo ý tưởng bộ ảnh chụp cùng trái táo đỏ đã khiến cho tình bạn chấm hết.

Nhiều người cho rằng, Hoàng Thùy Linh với cuốn tự truyện lần này đã giúp Hoàng Thùy Linh có được sự cảm thông hơn từ công chúng. Dù cho nỗ lực suốt 10 năm qua chứng minh trên con đường nghệ thuật nhưng chỉ tới cuốn tự truyện này, mọi thứ mới thực sự tốt đẹp cho nữ ca sĩ.

Nhiều người có thể không đánh giá tích cực suốt 10 năm qua của Hoàng Thùy Linh nhưng với sự thẳng thắn giãi bày chuyện quá khứ một cách thật thà, không nhiều oán trách thì đã mở lòng hơn với cô.

Anh Minh