Hoàng Thu Thảo đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và đang tích cực chuẩn bị lên đường dự thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.

Năm nay Miss Asian Pacific International 2016 (Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương) sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày 14-25/11. Đại diện Việt Nam là Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và đang tích cực chuẩn bị lên đường sang Philippines vào ngày 14/11 tới.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam, sở hữu chiều cao 1m72, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92. Thu Thảo đã giành giải thưởng Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015.

Từ khi biết tin được trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016, hơn một tháng qua, Hoàng Thu Thảo đã được tập huấn nhiều kỹ năng và bổ sung kiến thức cần thiết để lên đường tranh tài. Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng trong dự thi phần tài năng, trang phục cho người đẹp trong phần thi tài năng này, là áo tứ thân.

Về trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo được NTK Tuấn Hải chuẩn bị cho bộ áo dài mang hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng, trang trí bởi những họa tiết thể hiện tinh thần và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam.

Hoang Thu Thao du thi Hoa hau Chau A Thai Binh Duong 2016 - Anh 2

Trang phục dạ hội thì Hoàng Thu Thảo được NTK Micae Vũ thiết kế với tông màu trắng là chủ đạo, giúp tôn thêm đường cong của người phụ nữ Việt Nam.

Với những trang phục dự tiệc hàng ngày của trong suốt nửa tháng đi thi sẽ do NTK Vân Anh Scarlet chuẩn bị. Thu Thảo đã có nhiều buổi gặp gỡ và trao đổi với nhà thiết kế nhằm tìm ra những ưu, nhược điểm của người đẹp và lên ý tưởng cho các trang phục hợp với vóc dáng./.

Thiếu Anh/VOV.VN Ảnh: Hiền Khuất