Với chiều cao lý tưởng 1m77, HH Momoe Yada 21 tuổi đến từ Nhật Bản, hiện đang đầu quân cho công ty Top Model tại TP.HCM. Cô đã đi nhiều quốc gia trên thế giới như Ý, Pháp,  Anh, Philippines… tham gia diễn nhiều show thời trang lớn.  Show thời trang “Ngày Chung Đôi” do Gia Minh Media tổ chức vào tối ngày 31/10/2018 chính là lần đầu tiên Momoe Yada bước chân trên sàn catwalk Việt Nam.

Đặc biệt, với vóc dáng đẹp, phong thái hòa nhã, tự tin và quý phái, Momoe Yada đã tạo ấn tượng rất tốt đẹp trong mắt người mộ điệu thời trang, khi biểu diễn trang phục áo cưới của  Nguyễn Minh Tuấn, chuyển tải đầy đủ thông điệp của nhà thiết kế.

Bộ sưu tập áo cưới của NTK Nguyễn Minh Tuấn có tên “Ngày bên anh”, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ nhưng có chút sự e ấp của người con gái đang yêu và thông điệp “Hãy yêu và cho nhau những giây phút thăng hoa nhất trong tình yêu”.

NTK Nguyễn Minh Tuấn và vedette HH Phan Thị Mơ

Với những thiết kế thanh lịch cùng gam màu trắng và hồng nhã nhặn trên nền chất satin, voan cao cấp, kết hợp cùng kỹ thuật xếp nếp, tạo khối 3D Origami của Nhật Bản và kỹ thuật đính kết thủ công tỷ mỷ chính là điểm nhấn thú vị cho BST “Ngày bên anh”.