Sau 2 ngày về Việt Nam gặp gỡ khán giả và truyền thông, Hương Giang trở lại Thái Lan tiếp tục công việc của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Một trong những hoạt động mới nhất của Hoa hậu Hương Giang tại Thái Lan là quay quảng cáo cho nhãn hàng theo hợp đồng kí kết trước đó.

Mặc dù lịch trình rất bận rộn và dày đặc nhưng Hương Giang cũng kịp nghỉ ngơi và lấy lại phong thái rạng rỡ của một tân Hoa hậu. Chọn cho mình những thiết kế ôm sát tôn đường cong quyến rũ, Hương Giang khoe trọn đôi chân dài và thu hút nhiều sự chú ý.

“Mỗi ngày đều phải nỗ lực và cố gắng, không bao giờ được nuông chiều bản thân và để trí óc ngừng tư duy về những điều mới. Mạnh mẽ và phấn đấu, tin tưởng vào một tương lai hạnh phúc, cống hiến và lao động”, Hương Giang hào hứng chia sẻ.

Trong suốt quá trình quay, Hương Giang luôn giữ tinh thần tươi tắn, rạng rỡ và nhận được rất nhiều lời khen tặng từ ê kíp bởi sự chuyên nghiệp. Được biết, trong những ngày tới, Hương Giang sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động tại Thái Lan trước khi về Việt Nam vào tuần sau.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang có rất nhiều kế hoạch ngay sau khi về Việt Nam và cô cũng từng chia sẻ rất nhiều trước đó trong các bài phỏng vấn, cụ thể là việc hợp pháp hóa giấy tờ cho người chuyển giới hay tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới tại Việt Nam để tìm ra đại diện cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Những hình ảnh khác của Hương Giang:

Hoa hau Huong Giang khoe nhan sac xinh dep o Thai Lan hinh anh 2

Hoa hau Huong Giang khoe nhan sac xinh dep o Thai Lan hinh anh 3

Chạy show liên tục nhưng Hương Giang vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, xinh đẹp của mình.

Hoa hau Huong Giang khoe nhan sac xinh dep o Thai Lan hinh anh 4

Hoa hau Huong Giang khoe nhan sac xinh dep o Thai Lan hinh anh 5

Chọn những thiết kế váy ôm sát, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khoe đường cong quyến rũ hút ánh nhìn.

Hoa hau Huong Giang khoe nhan sac xinh dep o Thai Lan hinh anh 6

Hoa hau Huong Giang khoe nhan sac xinh dep o Thai Lan hinh anh 7

Sau khi đăng quang, Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm yêu mến của khán giả.

Hoa hau Huong Giang khoe nhan sac xinh dep o Thai Lan hinh anh 8

Kết thúc cuộc thi, người đẹp vẫn bận rộn với lịch trình dày đặc, tham gia các hoạt động trong tư cách đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.