Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế ‘Asia‘s Next Top Model’.

Sáng ngày 9/10, đại diện truyền thông của Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận thông tin nữ ca sĩ sẽ tham gia làm giám khảo khách mời tại Asia‘s Next Top Model sau thời gian dài đồn đoán với những hình ảnh được rò rỉ từ phía ê-kíp sản xuất chương trình.

Theo chia sẻ từ phía Hồ Ngọc Hà, để nhận lời tham gia chương trình, cô đã phải sắp xếp kỹ lưỡng vì lịch trình bận rộn, đồng thời dành thời gian tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ vì phải sử dụng tiếng Anh suốt chương trình, không có thông dịch viên.

Hồ Ngọc Hà là gương mặt quen thuộc của các chương trình người mẫu tại Việt Nam trong vai trò giám khảo, HLV

Trước đó, nữ ca sĩ đã có mặt tại Thái Lan 4 ngày để quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận. Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện trong tập 8 của chương trình trong vai trò giám khảo khách mời cùng 2 giám khảo chính là host Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tố.

Với cá tính và phong cách thời trang khác biệt, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà tại Asia’s Next Top Model hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả châu Á lẫn Việt Nam.

Nhận lời mời xuất hiện tại Asia’s Next Top Model, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: “Cảm giác đầu tiên của tôi rất vui sướng và hạnh phúc vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được ê-kíp, nhà sản xuất ở Việt Nam công nhận mà còn được các ê-kíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy vai trò này rất áp lực nhưng tôi hoàn toàn tự tin”.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ, trong năm 2018, cô đã phải từ chối ít nhất 8 lời mời trở thành huấn luyện viên, giám khảo các chương trình thực tế để tập trung cho các dự án âm nhạc và hạn chế sự xuất hiện dày đặc trên truyền hình.

Asia’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu, dành cho những người mẫu đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á. Họ phải vượt qua các thử thách để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, hướng đến vị trí Quán quân. Trong lịch sử 5 mùa từng diễn ra trước đây, thành tích tốt nhất mà Việt Nam từng đạt là Á quân Asia‘s Next Top Model 2017 (siêu mẫu Minh Tú).

MAI TRANG