Sau thời gian chuẩn bị quỹ đất, đội ngũ nhân sự, tài chính và xây dựng hệ thống phát triển, công ty sẽ công bố loạt dự án bất động sản tiềm năng.

Thị trường bất động sản đang phát triển ổn định do nhu cầu thật sự của người dân về nhà ở vẫn còn cao. Nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt là căn hộ tầm trung trong khả năng tài chính của khách hàng.

Nhờ sự điều chỉnh chính sách kịp thời của Nhà nước, các bộ, ngành, cùng với gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng, từ cuối năm 2013 đến nay, thị trường bất động sản đã phục hồi và đang trong quá trình tăng trưởng trở lại.

Theo Hiệp hội Bất động sản, năm 2015 và quý I năm nay, thị trường bất động sản TP HCM đã tăng trưởng tốt trong tất cả phân khúc, trên địa bàn các quận, huyện. Quy mô thị trường năm 2015 tăng gấp rưỡi so với năm 2014. Năm 2015, thành phố đã bán được 26.500 căn trong khi giao dịch trong quý I cũng đến 9.000 căn. Đến nay, khoảng 700 người nước ngoài đã mua căn hộ cao cấp.

gotec-huong-den-cac-du-an-bat-dong-san

Phối cảnh dự án Summer Square.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM nhận định, phân khúc thị trường căn hộ có quy mô vừa và nhỏ (dưới 70m2) có tổng giá bán khoảng một tỷ đồng vẫn chiếm ưu thế. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức vì nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung có hạn.

Thành phố hiện có trên 10 triệu dân, dự kiến đến năm 2020 sẽ có dân số lên đến 12 triệu người. Với hơn 1,8 triệu hộ gia đình, nhu cầu cải thiện nhà ở đi đôi với chỉnh trang đô thị rất lớn.

Nhận thấy được nhu cầu lớn về nhà ở tại phân khúc này, từ nhiều năm qua, Gotec Vietnam đã lên kế hoạch phát triển các dự án nhà ở, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuẩn bị nguồn tài chính và phát triển được quỹ đất sạch tại khu vực quận 6 và quận 7, TP HCM. Đây là những khu đất có vị trí đẹp, thuận lợi cho việc đi lại, đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng được các tiêu chí về nhu cầu nhà ở của khách hàng.

Không như các tên tuổi lớn trong ngành tập trung vào dự án cao cấp, diện tích lớn cho đối tượng có thu nhập cao, Gotec Vietnam định hướng phát triển phân khúc phổ thông phù hợp với điều kiện và thu nhập của bộ phận người dân ở mức trung bình khá. Tuy nhiên, các dự án vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn và tiện ích về không gian sống, về điều kiện sinh hoạt, tận hưởng được tiện ích xung quanh và điều kiện đi lại được dễ dàng.

gotec-huong-den-cac-du-an-bat-dong-san-1

Mặt bằng tổng thể dự án Summer Square.

Phân khúc mà Gotec Vietnam hướng tới là loại căn hộ có diện tích 65m2-70m2 với giá 1-1,5 tỷ đồng một căn hộ. Đầu tháng 6 tới, Gotec Vietnam sẽ công bố dự án đầu tiên – “Summer Square” tại số 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TP HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và thành công trên nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như bất động sản, thực phẩm, xuất nhập khẩu nông sản, chuỗi hệ thống nhà hàng, cà phê…; sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đánh giá đúng xu hướng của thị trường, đặc biệt với quỹ đất sạch có sẵn, Công ty TNHH Gotec Vietnam từng bước phát triển vững chắc trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp những sản phẩm có giá trị cao đến cho khách hàng.

Công ty TNHH Gotec Việt Nam

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 157-159 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, TP HCM

Tel: 08.3836.3688 / Fax: 8.3838.0068

Website: www.gotecvietnam.com Email: info@gotecvietnam.com

(Nguồn: Công ty TNHH Gotec Việt Nam)