“Cho Em Ngày Nắng Xanh” là đêm nhạc được diễn ra trong đêm 14 tháng 1 năm 2018 tại nhà hát VOH Tp Hồ Chí Minh đã đánh dấu chặng đường bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của Julie Nguyên – quán quân “Tiếng ca học đường 2011”

Tối ngày 14/1 tại Nhà hát VOH Music One, đêm nhạc mang tên“Cho em ngày nắng xanh” với những bản tình ca đi cùng năm tháng được thể hiện bởi giọng ca trẻ giàu tình cảm nhưng mang hơi thở đương đại của Julie Nguyên cùng phần hòa âm của Nhạc sĩ Đức Thịnh

Trong không khí của một buổi hòa nhạc,  buổi diễn đã được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và những người thầy người bạn của Julie Nguyên.

Đặc biệt, với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời Phương Vy và Vũ Quốc Việt đều là những nghệ sỹ tên tuổi đã mang đến cho quý khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với bài hát “Em đẹp nhất hôm nay” được song ca bởi Vũ Quốc Việt và Julie Nguyễn

Julie Nguyên với chất giọng đẹp và tình cảm nhưng vẫn mang hơi thở đương đại, lịch lãm và sống mãi với thời gian luôn chọn xây dựng và hướng tới cho mình một phong cách riêng không thể lẫn với bất kì ca sĩ trẻ nào. Cô chia sẻ, niềm đam mê âm nhạc luôn thôi thúc trong cô vì thế sau khi học truyền thông tại pháp, Julie Nguyên quay về Việt Nam học thanh nhạc tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh.

“Cho em ngày nắng xanh”  là đêm nhạc đánh dấu chặng đường Julie Nguyên bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Trong đêm nhạc, nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm cũng nhận xét “cùng với nội lực của Julie Nguyên hi vọng sau đêm nhạc này em có khả năng tiến sâu vào làng Âm Nhạc chuyên nghiệp”

Nhà hát VOH Music One trong năm 2018 hứa hẹn  tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đem đến cho quý khan giả cảm xúc thăng hoa trong không gian âm nhạc tuyệt vời của từng đêm nhạc.

Phan Nhung

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here