Cặp đôi Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng và cặp đôi Hòa Minzy – Hùng Cường đã giành chiến thắng nhất tuần khi có tổng số điểm quy đổi ngang bằng nhau.

Sau khi tranh giành những khách mời “trai xinh – gái đẹp”, tối 7.12 tập 9 “Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ Tình & Bolero” đã lên sóng với chủ đề “Duyên dáng bolero”.

Các cặp đôi đã cùng hòa giọng mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đêm thi này có sự xuất hiện của ca – nhạc sĩ Đức Huy và Ngọc Sơn ở vị trí cố vấn.

Được dự đoán là cặp đôi đẹp nhất “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero”, Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng cùng nhau thể hiện ca khúc “Tình đầu tình cuối”. Không chỉ lôi cuốn người nghe bằng chất giọng kỹ thuật, trầm ấm, một không gian tràn đầy cảm xúc, cả hai còn thu hút bởi ngoại hình sáng và cực kỳ “đẹp đôi” trên sân khấu.

 
 
 
Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng thể hiện ca khúc “Tình đầu tình cuối”. 

Cố vấn Ngọc Sơn đã phải đứng lên vỗ tay vì một tiết mục rất tuyệt vời. Anh chia sẻ cả hai đã bơi vào một môi trường rất rộng lớn của âm nhạc, một bản hòa âm rất tuyệt vời. Cố vấn Đức Huy rất thích cách hát tự nhiên của Giang Hồng Ngọc và chất chuẩn men của Mạnh Đồng, một màn kết hợp ăn ý và hoàn hảo.

Cả hai nhận được 98.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 19.5 điểm từ ban cố vấn, trong đó Ngọc Sơn dành cho cả hai điểm 10.

Hòa Minzy – Hùng Cường mang lên sân khấu đêm thi thứ 9 này ca khúc “Đừng nói xa nhau”. Cả hai đều nức nở ngay ở câu hát đầu tiên. Hòa Minzy hóa thân vào nàng công chúa xinh đẹp tiếp tục khoe chất giọng cao vút, luyến láy mềm mại. Hùng Cường lại là chàng hoàng tử trầm ấm và cũng không kém phần thổn thức, lôi cuốn trong từng câu hát.

 
 
 
 Hòa Minzy – Hùng Cường trình diễn ca khúc “Đừng nói xa nhau”.

Cố vấn Đức Huy chia sẻ: “Hai bạn có chút nức nở, bi quan, não nề, toàn là những chất rất Bolero. Đối với tôi, đến giờ phút này, đây là cặp đôi hoàn hảo”. Cố vấn Ngọc Sơn vui mừng và khen ngợi Hòa Minzy hôm nay đã thật sự tỏa sáng.

Cặp đôi này nhận được 2 con điểm mười từ cố vấn  tổng số điểm là 20 và 96.5 điểm từ hội đồng giám khảo.

 
 

Cuối đêm thi thứ 9, cặp đôi Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng và cặp đôi Hòa Minzy – Hùng Cường đã giành giải nhất tuần với số điểm quy đổi ngang bằng nhau là 9.8 điểm.

Ngoài hai tiết mục của hai cặp đôi nhất tuần, 5 cặp đôi còn lại cũng có những màn trình diễn đầy ấn tượng.

 
 Đức Phúc – Jang Mi tổ chức lễ cưới “Sầu tím thiệp hồng”.
 
Hoa hậu Hoàng Kim nhắn nhủ Erik “Đừng xa em đêm nay”. 
 
 Tiêu Châu Như Quỳnh – Minh Luân với bản mashup “Đường tình đôi ngả – Vì trong nghịch cảnh”.
 
 Đào Bá Lộc – Vũ Ngọc Ánh trình diễn mashup “Nói với người tình – Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi”.
 
 Mai Tiến Dũng – Hoàng Oanh với ca khúc “Bọt biển”.
BÍCH NGỌC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here