Tối 23/5/2017, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (TP.HCM), sô diễn thời trang Phong cách và Cuộc sống số tháng 5/2017 đã được bấm máy. Với chủ đề Ngày Chung Đôi, sô diễn giới thiệu các xu hướng thời trang cưới 2017 từ các thương hiệu và nhà thiết kế: Hòa Vy, Minh Châu, Tấn Hòa, Dexnol, Tommy Nguyễn, Sensorial, Việt Hùng, Đức Tiến, Đức Minh.

Lạ lùng và độc đáo đó chính là bộ sưu tập có tên Paradise của nhà thiết kế trẻ Tấn Hòa. Bởi lẽ Tấn Hòa đã chọn vedette của mình là BB Trần, một nam diễn viên, hóa trang và xúng xính trong chiếc soireé cưới có gắn những dải đèn, phát sáng trong bóng đêm.

Giải thích cho điều này, Tấn Hòa nói ngắn gọn: “Tôi muốn hướng tới sự độc đáo, và mong những thiết kế của tôi phù hợp với tất cả mọi người!”. Nhưng không chỉ như thế…

NTK Tấn Hòa và vedette của mình: diễn viên BB Trần.

Paradise, Giấc mơ thiên đường, đó là thế giới của những câu chuyện cổ tích mà khán giả có thể bắt gặp công chúa Bạch Tuyết, nàng Lọ lem, công chúa ngủ trong rừng… Thế giới đó đầy ắp những yếu tố nhẹ nhàng và bay bổng, thấp thoáng trong những tà áo cưới. Có thể đáng yêu, dễ thương như một nàng công chúa tươi trẻ, cũng có thể sang trọng, quý phái như một nữ hoàng đầy quyền lực, nhưng tất cả đều mang đến sự lan tỏa của vẻ đẹp thơ mộng mà tinh tế. Đó là những vẻ đẹp được hình thành tự nhiên nhất từ những bàn tay tài hoa trên nền chất liệu độc đáo, đường cắt may chuẩn xác và kỳ công trong tỉ mỉ đính kết.

Cùng chiêm ngưỡng Giấc mơ thiên đường từ nhà thiết kế Tấn Hòa.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here