Ca sĩ Giao Linh, Thái Châu, Phi Nhung, Quang Lê… là khách mời song ca cùng Duy Trường trong đêm nhạc tại Hà Nội.

Duy Trường từng có thời gian dài hoạt động ca hát ở Mỹ. Anh được khán giả trong nước và hải ngoại yêu thích nhờ chất giọng trầm ấm, tình cảm và phong cách lịch lãm, chỉn chu khi đứng trên sân khấu. Nam ca sĩ từng biểu diễn ở các trung tâm ca nhạc lớn. Anh theo đuổi dòng nhạc trữ tình, quê hương. Vài năm trở lại đây, Duy Trường về nước hoạt động, xuất hiện ở một số gameshow ca nhạc.

Duy Trường sắp thực hiện liveshow đầu tiên ở Việt Nam. Chương trình mang chủ đề Tôi yêu, gồm những bản tình ca vượt thời gian và những ca khúc bolero nổi tiếng. Nam ca sĩ tiết lộ, sân khấu đêm nhạc sẽ được dàn dựng công phu, đánh dấu từng bước đi của anh trong sự nghiệp ca hát và tạo cảm giác mới mẻ cho khán giả khi nghe lại những nhạc phẩm quen thuộc.

“Liveshow đầu tiên trong nước là đêm tôi hát cùng những khách mời mình yêu mến nhất. Mọi thứ đã và đang được chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi cảm thấy rất hồi hộp. Chắc chắn đó sẽ là một đêm đáng nhớ với bản thân tôi, các nghệ sĩ và khán giả. Tôi làm đêm nhạc này để cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ tôi gần 20 năm qua”, Duy Trường nói.

Advertisement

Nam ca sĩ mời những nghệ sĩ anh thần tượng như danh ca Giao Linh, Thái Châu, ca sĩ Phi Nhung, Quang Lê, Nguyễn Hưng… hát cùng anh trong đêm Tôi yêu. Một số đồng nghiệp thân thiết như Nguyên Vũ, Thúy Huyền, Khánh Loan… cũng góp mặt trong đêm nhạc của Duy Trường.

Ca sĩ Trang Nhung sẽ song ca cùng nam đồng nghiệp trong đêm nhạc tổ chức ở Hà Nội.

Ca sĩ Trang Nhung song ca cùng nam đồng nghiệp trong đêm nhạc tổ chức ở Hà Nội.

Giọng ca sinh năm 1981 bật mí, “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh sẽ gây bất ngờ với lần đầu hát nhạc remix. Cháu gái của Duy Trường là bé Victoria Nguyễn và bé Bích Ngọc – Á quân VN’s Got Talent có những tiết mục đáng yêu trong đêm nhạc này. Ca sĩ Trang Nhung – mẹ của bé Bích Ngọc đã chuẩn bị một ca khúc nói về thân phận người nghệ sĩ để song ca cùng Duy Trường.

Các nhạc sĩ Yên Lam, Đồng Sơn, Đức Tâm phụ trách phần âm nhạc, đạo diễn Hòa Yên chỉ đạo thực hiện liveshow. Chương trình diễn ra vào tối 24/3 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội và được ghi hình để phát hành DVD trong nước lẫn hải ngoại.

Ảnh: Dương Hoàng Sơn