Trước Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc đã từng thi rất nhiều cuộc thi về âm nhạc khác nhưng chưa lần nào được vào vòng ghi hình khiến anh cảm thấy hoang mang.

Mới đây, trong talkshow “Quá giang”, Đức Phúc đã chia sẻ thẳng thắn về con đường âm nhạc của mình. Đức Phúc cho biết, đến thời điểm hiện tại, cuộc đời anh chia thành 3 cột mốc: Giọng hát Việt, sau Giọng hát Việt và thời điểm thay đổi ngoại hình. Nam ca sĩ cho biết, sau Giọng hát Việt 2015, những ý kiến trái chiều của dư luận đến với mình nhiều nhất.

Trước khi tham gia Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc đã từng thi rất nhiều cuộc thi về âm nhạc khác nhưng chưa lần nào được vào vòng ghi hình. Nam ca sĩ cho rằng lý do khiến anh không được lên hình là do ngoại hình của mình. Thất bại ở nhiều cuộc thi âm nhạc như vậy khiến anh rất hoang mang. Theo Đức Phúc, anh đăng ký tham gia Giọng hát Việt 2015 với mục đích được đi Sài Gòn và trước đó, anh không có ý định tham gia.

Sau khi đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc phải hứng chịu rất nhiều “gạch đá”, chỉ trích từ dư luận về ngoại hình. Trước “cơn bão dư luận”, Đức Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Và ngoại hình mới của Đức Phúc đã khiến khán giả ngỡ ngàng. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, anh vẫn nhận những lời bình luận chê bai từ anti-fan.

BÍCH NGỌC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here