Trên Facebook và kênh cá nhân của Ái Phương, Miu Lê, Trọng Hiếu, Vũ Thảo My, Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến, Hà Lê và nhóm nhạc MTV đồng loạt xuất hiện các video clip ngắn giới thiệu về trận chiến mà họ sắp tham gia mang tên – Sao đại chiến.

Sao đại chiến cũng là sân chơi của nhiều cựu binh, quán quân nhất trong làng nhạc Việt. Đó là nhóm MTV, quán quân Giọng hát Việt 2013 – Vũ Thảo My,  quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 – Trọng Hiếu,  Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến.

Các “chiến binh“tham gia“Sao đại chiến“. Ảnh: T.L
Các “chiến binh“tham gia“Sao đại chiến“. Ảnh: T.L

Trong mỗi video clip các ca sĩ đăng tải, khán giả không chỉ thấy một phần “trận chiến” lớn sắp sửa hé lộ mà còn thấy được sự đấu tranh trong chính bản thân mỗi ca sĩ để quyết tâm bứt phá khi bước vào trận chiến lớn nhất – Sao đại chiến bắt đầu từ 17.11 trên VTV3.

Miu Lê những năm qua vốn được biết đến nhiều bởi tài năng diễn xuất hơn là ca hát. Hàng loạt phim cô tham gia gần đây đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả: Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua, Bạn gái tôi là sếp… Và hình ảnh Miu Lê ca hát chỉ dừng lại ở một vài ca khúc nhạc trong phim.

Miu Lê theo nghiệp hát
Miu Lê theo nghiệp hát

Ở Sao đại chiến, Miu Lê quyết làm tốt hơn vai trò ca sĩ của mình.

Dancer, Rapper Hà Lê mất thính giác một bên vẫn quyết theo nghề hát. Vốn sinh ra trong gia đình khá giả, sang Anh du học ngành kinh doanh nhưng rồi Hà Lê lại trở về Việt Nam với đam mê hiphop. Hà Lê có đủ từ: Biên đạo múa, dancer, rapper… Thế nhưng vẫn đâu đó thiếu một Hà Lê thật tình trong âm nhạc, một Hà Lê ít ồn ào hơn thể loại hiphop anh từng theo đuổi.

Các chàng trai sẵn sàng tham gia Sao đại chiến
Các chàng trai sẵn sàng tham gia Sao đại chiến

“Cuộc chiến” của Hà Lê lần này ở Sao Đại Chiến chính là đối đầu với chính bản ngã của mình, một ca sĩ Hà Lê mất thính giác tai phải nhưng vẫn muốn theo nghề hát.

Siêu mẫu Ái Phương rẽ sang đi hát đã là một bước ngoặt, đi hát đạt giải Ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2015 đã là một bước tiến; thế nhưng khi độc thoại với chính mình, Ái Phương tự nhận mình “Hiền quá, nhạt nhoà quá” thậm chí “hơi thiếu muối xíu”. Thế nên, với Sao đại chiến, Ái Phương muốn khán giả thấy mình ở nhiều góc cạnh hơn,  một Ái Phương “điên dại, quằn quại và liều mạng”.

Ái Phương
Ái Phương
M.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here