Tối 16/01/2019, chương trình biểu diễn thời trang đặc biệt Đón Xuân do công ty Gia Minh Media phối hợp với đài truyền hình HTV9 thực hiện đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (TP.HCM). Đêm diễn quy tụ loạt sao đình đám, trong đó phải kể đến dàn Hoa hậu, Á hậu  xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang thương hiệu Umbrella.

Miss Bikini Kim Yến

Bằng nét tự nhiên và duyên dáng khi thể hiện một thiếu nữ xuống phố xuân, xin chữ ông đồ, mỗi bước chân của Miss Bikini Kim Yến đều thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả. Nhưng không chỉ có thế, màn trình diễn còn liên tục tạo sự ngạc nhiên đầy phấn khích cho người xem khi bất ngờ xuất hiện những nàng thơ kiều diễm của thời trang Umbrella, đó là Hoa hậu Linh Huỳnh, Á hậu Nguyễn Thị Thành, và nhất là Hoa hậu Mơ Phan.

Á hậu Phạm Thị Thành
Hoa hậu Phan Thị Mơ
Hoa hậu Linh Huỳnh

Trang phục thương hiệu Umbrella với điểm nhấn là sự trẻ trung và hiện đại nhưng lại rất Việt Nam. Màu sắc được phối cách hài hòa, hoa văn bắt mắt vừa thể hiện cá tính năng động, nhưng cũng không kém phần sang trọng, quý phái.

Đơn giản mà không kém phần gợi cảm, bộ sưu tập của Umbrella đã đem đến cho người xem cảm giác tươi mới, ngập tràn sức sống. Từng mẫu thiết kế mang một nét ấn tượng, một vẻ quyến rũ riêng, hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ sưu tập chào xuân 2019 của Umbrella trong chương trình Mốt & Cuộc sống với chủ đề “Đón Xuân” sẽ được phát trên HTV9 và THVL dịp tết này.