Cùng đó, đơn vị nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước.

Khu công nghiệp Long Hậu nằm trong vùng quy hoạch chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp, khu đô thị “hướng ra biển Đông” của TP HCM. Dự án có vị trí thuận lợi tiếp giáp TP HCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng – Hiệp Phước, cảng Cát Lái 25km, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km) và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các dịch vụ hỗ trợ, tiện ích hoàn thiện.

polyad

Công ty cổ phần Long Hậu vừa vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Sau 10 năm hoạt động, thu hút đầu tư, khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút và hình thành nên cộng đồng hơn 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước gồm 88 doanh nghiệp Việt Nam và hơn 70 công ty FDI từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Australia… Trong đó có 113 doanh nghiệp đã hoạt động và đang xây dựng, giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 16.500 lao động. Tính đến nay, tổng số vốn đầu tư vào khu công nghiệp Long Hậu đạt 8.038 tỷ đồng.

Ông Trần Hồng Sơn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Long Hậu cho biết, suốt 10 năm qua Long Hậu đã nỗ lực tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng hỗ trợ khách hàng và đem lại sự thuận tiện và lợi ích nhất cho các khách hàng. “Long Hậu luôn học cách lắng nghe những phản hồi từ thị trường, từ khách hàng để nâng cấp chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình”, ông nói.

Bên cạnh việc thu hút đầu tư, Long Hậu luôn tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng và tham gia các hoạt động vì lợi ích chung của xã hội như hỗ trợ học sinh nghèo học giỏi, hoạt động tặng quà Tết cho người nghèo, trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, cải tạo các công trình giao thông tại địa phương…

Thời gian tới, Công ty CP Long Hậu tiếp tục hoàn thiện dự án khu công nghiệp Long Hậu 3 và sẽ đẩy mạnh phát triển dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Thời gian tới, Công ty Long Hậu tiếp tục hoàn thiện dự án khu công nghiệp Long Hậu 3 và sẽ đẩy mạnh phát triển dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Công tác bảo vệ và xây dựng môi trường luôn được Long Hậu ưu tiên hàng đầu, với các hoạt động thiết thực. Một trong những phong trào nổi bật của Long Hậu là đầu tư xây dựng hoàn thiện khu lưu trú dành cho các công nhân và chuyên gia với đầy đủ các tiện ích phục vụ sinh hoạt của người lao động, đem lại môi trường kinh doanh phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

“Với những nỗ lực đó, Công ty cổ phần Long Hậu vừa vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Đây là cột mốc quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với công ty”, lãnh đạo doanh nghiệp cho hay.

Thời gian tới, công ty tiếp tục hoàn thiện dự án khu công nghiệp Long Hậu 3, đẩy mạnh phát triển dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Từ 2015 đến nay, công ty luôn đạt mức tăng trưởng vượt bậc và giành nhiều giải thưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Từ 2015 đến nay, công ty luôn đạt mức tăng trưởng vượt bậc và giành nhiều giải thưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thành lập ngày 23/5/2006 tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An bởi cổ đông sáng lập là Công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) và Công ty Cổ phần Việt Âu. Sau đó 3 tháng, khu công nghiệp Long Hậu quy mô 137,02ha được khởi công xây dựng. Đến tháng 10/2007, xuất hiện nhà máy đầu tiên tại khu công nghiệp. Năm 2009 là bước thành công đột phá của đơn vị này, tiếp tục với dự án khu công nghiệp Long hậu mở rộng 108,48ha và khu dân cư 37ha. Ngày 23/3/2010, công ty chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE.

Từ 2015 đến nay, công ty luôn đạt mức tăng trưởng và giành nhiều giải thưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giải thưởng cho công tác bảo vệ môi trường và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Thanh Tùng