Tối 15/8/2017, tại Trung tâm hội nghị White Place (TPHCM), chương trình Thời trang Cuộc sống số tháng 8/2017 với chủ đề Autumn – You & Me (Mùa Thu – Em và Tôi) đã được bấm máy. Bộ sưu tập mở màn đã không phụ lòng người mộ điệu đội mưa đi xem, đó là Cõi thiên đường của NTK Brian Võ.

Ấn tượng nhất là phần kết màn của vedette Anh Thư. Khó có thể di chuyển nguyên catwalk với bộ trang phục cầu kỳ như vậy, nhưng Anh Thư đã làm được. Người ta chỉ thấy những gợn sóng nhỏ trên toàn dải trang phục và Anh Thư như đang trôi nhẹ nhàng trên catwalk, lướt chậm rãi trong Cõi thiên đường của Brian Võ.

Bằng Cõi thiên đường, Brian Võ tiếp tục cho thấy cái nhìn mới đột phá trong kĩ thuật pha trộn táo bạo, phá vỡ khuôn khổ và nền tảng của chiếc áo dài. Đó xuất phát với cảm hứng từ những bông hoa của mùa xuân, sự thanh khiết bay bổng nhẹ nhàng của các thiên thần và vẻ đẹp quyền lực mạnh mẽ của một nữ hoàng.

Cõi Thiên Đường sử dụng những tông màu chủ đạo là vàng hoàng kim, để làm nổi bật vẻ sang trọng. Bên cạnh đó các màu trắng tinh khôi, xanh thanh trong, đỏ nồng cháy đi kèm màu đen huyền bí, không chỉ là sự bắt mắt mà còn là khả năng biểu lộ sự đa dạng của xúc cảm với cuộc đời tuyệt đẹp.