Vở diễn “Đời Như Ý” tiếp tục là mảnh đất màu mỡ để Lê Phương thử thách và khám phá chính mình. Với tài diễn xuất cùng khả năng biến hóa trên sân khấu, nữ diễn viên khiến khán giả cùng cười cùng khóc với chính nhân vật của mình.

Trong hành trình nghệ thuật của mình, cái tên Lê Phương như một chú ngựa chiến âm thầm nhưng đầy dũng mãnh với những vai diễn in sâu lòng khán giả từ sân khấu đến phim ảnh. Thời gian qua, cô liên tục phủ sức nóng của mình với hàng loạt những vai diễn trở thành hiện tượng như Chị Hai Hương trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Kiều Nguyệt Nga trong “Tiên Nga” và gần đây chính là vai Bé Ba trong vở “Đời Như Ý”.

Lê Phương diễn xuất thần trong vở kịch “Đời Như Ý“. Ảnh: NVCC.
Lê Phương diễn xuất thần trong vở kịch “Đời Như Ý“. Ảnh: NVCC.

Trong vở “Đời Như Ý”, Lê Phương hóa thân vào nhân vật Bé Ba “nửa điên nửa tỉnh” với số phận khắc nghiệt. Những cảm xúc đong đầy từ một đến trẻ phá phách đến người mẹ “điên” nhưng lại luôn tỉnh táo khi nhắc về những mối quan hệ yêu thương gắn bó là những gì mà Lê Phương trong “Đời Như Ý” muốn gửi gắm.

Nữ diễn viên mong muốn sẽ có cơ hội thể hiện được nhiều dạng vai khác nhau.
Nữ diễn viên mong muốn sẽ có cơ hội thể hiện được nhiều dạng vai khác nhau.

Khi nhắc đến Lê Phương nhiều người sẽ nghĩ đến ngay hình ảnh của những vai diễn đầy thân phận, nhưng không, nữ nghệ sĩ thật sự biến hóa và luôn biết tìm kiếm cho mình những lối đi riêng trong từng nhân vật. Và “Đời Như Ý” là một trong những mảnh đất màu mỡ để Lê Phương thể hiện mình.

 
 

Có thể nói với vai diễn này Lê Phương đã cho thấy được một khía cạnh khác ở con người cô, đó là đa dạng, màu sắc và hài hước. Sức hút của Lê Phương đến từ nét tự nhiên như những người Nam Bộ trong bối cảnh của vở diễn. Không cần quá lanh miệng nhưng Lê Phương đánh câu nào là trúng câu đó mang đến tiếng cười cho khán giả. Đó được xem là một sức hút mà không phải diễn viên nào cũng có được.

 
 

Điều ấn tượng nhất của Lê Phương đó chính là sự “xông pha” của cô trên sân khấu. Cô bất chấp tất cả để đánh đổi cho mình một vai diễn tròn trịa đến hoàn hảo dành cho chính mình. Lê Phương kể về quãng thời gian tập luyện vất vả đến khi lên sân khấu là những giọt mồ hôi, nước mắt thậm chí máu cũng đã rơi cùng những vết bầm  sau mỗi đêm diễn về.

 
 

Trên sân khấu, Lê Phương khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi nét diễn rất “đời”, nhiều tự sự được nuôi dưỡng cảm xúc toát ra từ chính bên trong con người của nhân vật. Với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu, Lê Phương ngày càng chứng minh đẳng cấp diễn xuất của mình và nhận được sự yêu thương nhiều hơn từ khán giả.

Có thể nói, “Đời Như Ý” chính là một vở diễn đẹp theo cảm xúc của nó và khiến người xem phải lưu luyến tiếc nuối, bồi hồi sau khi hạ màn với những điều day dứt lắng đọng. Bằng chính kinh nghiệm, cảm xúc, đầu tư của mình, Lê Phương đã tô đậm và trọn vẹn với tất cả trong nhịp cảm xúc của mình.

M. K