Cô gái từng được Justin Bieber ca ngợi trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo của Very.

"Co gai trong mong" cua Justin Bierber lam nguoi mau - Anh 1

"Co gai trong mong" cua Justin Bierber lam nguoi mau - Anh 2

Kimberley là cô gái bí ẩn từng khiến Justin Bierber mê mẩn

Cindy Kimberley là một trong những cô gái nổi tiếng nhất trên mạng xã hội năm ngoái, sau khi Justin Bieber đăng tải hình ảnh của cô lên trang cá nhân Instagram kèm theo dòng cảm thán: “Chúa ơi! Cô gái này là ai vậy?”. Ngay lập tức, 61 triệu người hâm mộ trên Instagram của Justin đã tìm ra danh tính của cô gái xinh đẹp.

Từ một cô giữ trẻ chỉ kiếm được khoảng 100 nghìn đồng cho mỗi giờ làm việc, sau khi được Justin Bieber để mắt tới, Cindy Kimberley bỗng trở thành hot girl mạng xã hội và được một số công ty thời trang ưu ái.

Tận dụng hiệu ứng truyền thông khi tên tuổi “cô gái trong mộng” của Justin Bieber còn đang được quan tâm, hãng thời trang Very đã mời Kimberley làm người mẫu quảng cáo cho bộ sưu tập mới nhất của họ.

"Co gai trong mong" cua Justin Bierber lam nguoi mau - Anh 3

Nhờ Justin Bieber, một cô gái làm nghề trông trẻ với mức lương gần 100 ngàn đồng mỗi giờ nay đã trở thành người mẫu đắt show

Trong bộ ảnh quảng cáo của Very, Cindy Kimberley khoe vẻ quyến rũ, nóng bỏng trong loạt mẫu trang phục hiện đại, trẻ trung. Mặc dù chưa từng qua trường lớp đào tạo bài bản và cũng chẳng có kinh nghiệm trong nghề người mẫu, nhưng chân dài Tây Ban Nha vẫn chứng minh mình có đủ tố chất để trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp nhờ biểu cảm tự nhiên, đẹp hút hồn.

Chiến dịch quảng cáo của Very còn đặt hashtag “ăn theo” câu bình luận về Cindy Kimberley của nam ca sĩ Justin Bieber: #Chúa ơi! Cô gái này là ai vậy.

"Co gai trong mong" cua Justin Bierber lam nguoi mau - Anh 4

Hashtag của chiến dịch chính là câu cảm thán mà Justin từng đăng tải trên mạng xã hội

Hiện tại, Cindy Kimberley từ một cô gái vô danh đã trở thành hot girl sở hữu trang Instagram có gần 1 triệu người theo dõi. Người đẹp 17 tuổi đang bận rộn với nhiều dự án thời trang, nhưng vẫn khẳng định mình luôn cố gắng đảm bảo việc học hành.

"Co gai trong mong" cua Justin Bierber lam nguoi mau - Anh 5

"Co gai trong mong" cua Justin Bierber lam nguoi mau - Anh 6

"Co gai trong mong" cua Justin Bierber lam nguoi mau - Anh 7

Kimberley có biểu cảm rất thu hút