Nhận được lời mời của ban tổ chức Asia Festival Beauty  Artists Contest 2019, là đại diện duy nhất của ngành làm đẹp Việt Nam, chuyên gia Hằng Holy đã đến với cuộc thi trên cương vị Ủy viên Ban tổ chức. Là một trong những bậc thầy về đào tạo makeup, người được mệnh danh là “phù thủy” của làng Make up quốc tế, sự xuất hiện của chuyên gia Hằng Holy trong vai trò quan trọng tại những sự kiện làm đẹp quốc tế không còn quá xa lạ với nhiều người.

Asia Festival Beauty Artists Contest 2019 tại Hàn Quốc là một sân chơi có tính chất và quy mô ảnh hưởng lớn đến ngành làm đẹp nhiều quốc gia trong khu vực. Đây là sự kiện quy tụ hàng trăm ngôi sao ngành làm đẹp châu Á, những tên tuổi bậc thầy trong ngành làm đẹp và theo chuyên gia Hằng Holy, đây cũng chính là cơ hội mà chị hy vọng sẽ mang khát vọng ngành làm đẹp Việt, tiếng nói ngành làm đẹp Việt đến với bạn bè, đồng nghiệp trên khắp thế giới. 

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, ngoại hình và năng lực của Hằng Holy đã lọt vào mắt của thương hiệu Ann 365 Lens. Chị đã có duyên trở thành gương mặt Đại sứ cho thương hiệu lens này, và sản phẩm lense đã được đăng ký cấp phép độc quyền tại Việt Nam.

Trở về sau thành công của Asia Festival Beauty  Artists Contest 2019, chuyên gia Hằng Holy chia sẻ chị đã học hỏi được rất nhiều khi ngồi trong hàng ghế VIP với vai trò Ủy viên Ban tổ chức cuộc thi này, từ những kinh nghiệm đã được tích lũy. Sau đó, nữ chuyên gia xinh đẹp này lại không ngưng nghỉ, chị tập trung toàn bộ tinh thần, lên kế hoạch chuẩn bị cho những sân chơi dành cho cộng đồng người làm đẹp. 

Sự thành công của Asia Festival Beauty  Artists Contest 2019 đã thực sự là động lực để Hằng Holy hướng đến những hoạt động mới, tạo ra những làn sóng tích cực mới trong ngành làm đẹp Việt Nam. Asia Pacific Beauty Festival 2019 với sự tham gia của 10 hiệp hội làm đẹp lớn nhất châu Á đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Lào,… và sắp tới đây là Master Beauty Awards Vietnam – Korea tại Bắc Giang, rồi Festival Beauty Awards 2019 tại TP.HCM và Hà Nội.

Hằng Holy tâm sự: “Những điều mà tôi đóng góp cho ngành làm đẹp trong quá khứ, hiện tại và tương lai có lẽ không cần nói nhiều, hãy để các đồng nghiệp của tôi lên tiếng và việc của bản thân tôi chính là cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của ngành làm đẹp Việt”.