Ngay sau khi nhận giải Quý bà tài năng 2018 tại Hàn Quốc, chuyên gia Hằng Holy đã tiếp tục ngồi ghế giám khảo Cuộc thi Người đẹp Dê vàng 1979 tại Hà Nội. Đây là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân tuổi Kỷ Mùi (1979). Đây cũng là cuộc thi mà Hằng Holy tài trợ toàn bộ phần trang điểm cho 20 người đẹp dự thi.

Quý bà tài năng tâm sự: “Làm đẹp cho những người đẹp ở tuổi 40 cần có những bí quyết riêng để tạo ra vẻ trẻ trung, nhưng không đánh mất đi vẻ đặc trưng của từng người!”

Chuyên gia trang điểm Hằng Holy đã không phụ danh hiệu Quý bà tài năng khi những người đẹp Dê vàng 1979 xuất hiện làm mãn nhãn người xem.

Hằng Holy chụp hình lưu niệm với thí sinh giành giải Nhất Người đẹp Dê vàng 1979, bạn Phạm Thu Trang, Giáo viên dạy yoga.

Cùng ở tuổi Dê vàng, lại ngồi vị trí cầm cân nảy mực, có lẽ Hằng Holy cũng gặp không ít khó khăn vì trước mắt cô là nhiều phụ nữ không chỉ đẹp và tài năng vẹn toàn. Nhưng sau cùng, cô đã quyết định đặt sự công minh lên trên, dù trong số thí sinh không ít người là bạn của cô. Quý bà tài năng cũng cho biết mục tiêu theo đuổi hiện tại và sau này của cô vẫn là “mong muốn truyền năng lượng cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam và hy vọng ngành làm đẹp Việt Nam phát triển cùng thế giới!”.