Ngày 11 và 14-9, thêm 2 cửa hàng Cheers được khai trương hoạt động tại TP HCM ở địa chỉ 150 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và 355 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, đưa tổng số cửa hàng Cheers cán mốc con số 10.

Tương tự các cửa hàng tiện lợi khác, Cheers phục vụ các loại nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh (như sandwich, sushi, cơm phần, mì, salad và trái cây tươi, đồ tráng miệng, nước giải khát, các loại bánh, kẹo) hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài và các dịch vụ cộng thêm khác như thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại; vay tiêu dùng, bảo hiểm; topup/mã thẻ điện tử/thẻ cào nạp tiền điện thoại và game,… Đặc biệt hơn, khách hàng có thẻ đồng/vàng/bạc/bạch kim của Co.opmart được tích điểm khi mua sắm tại Cheers.

Chuỗi cửa hàng Cheers đón thành viên thứ 10 - Ảnh 1.

Cheers là mô hình bán lẻ thứ 2 (tiếp nối thành công của mô hình đại siêu thị Co.opXtra) của liên doanh giữa Saigon Co.op và NTUC Fair Price – Singapore. Liên doanh Việt Nam – Singapore có kế hoạch phát triển 50 cửa hàng tiện lợi Cheers trong năm nay.

Nhân dịp khai trương, 2 cửa hàng Cheers nói trên khuyến mãi tặng quà theo giá trị hóa đơn, siêu khuyến mãi giảm giá hấp dẫn đến 50%, mua sắm với 4 lon Strongbow nhận ngay voucher trị giá 10.000 đồng…

P.An