Ứng dụng cho phép khách hàng chủ động đăng ký, hủy dịch vụ với thao tác đơn giản, tiện lợi.

Nhiều người dùng di động bị mất tiền oan do quên hủy các dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký nhưng không dùng. Nhiều trường hợp, khách hàng không để ý dung lượng data hoặc gói cước đang sử dụng dẫn tới tình trạng vượt cước, lãng phí. Một số khác thường xuyên bỏ lỡ những dịp khuyến mãi vàng của nhà mạng.

Nắm bắt được nhu cầu này, Vinaphone cung cấp giải pháp quản lý cước di động My VinaPhone miễn phí giúp người dùng quản lý tiêu dùng điện thoại nhanh chóng và hiệu quả. Hiện My VinaPhone có sẵn trên kho ứng dụng Google Play (đối với điện thoại Android) và App Store (đối với iOS). Người dùng tải ứng dụng trên Android tại đây và iOS tại đây.

My VinaPhone

My VinaPhone giúp người dùng quản lý tiêu dùng điện thoại nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi tải, bạn có thể đăng ký bằng chính số điện thoại đang sử dụng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi về thuê bao mật khẩu đăng nhập. Người dùng có thể đăng nhập luôn vào ứng dụng qua chức năng “Đăng nhập bằng 3G”. Giao diện của My VinaPhone hỗ trợ cả tiếng Việt, tiếng Anh, phù hợp với cả người Việt và người nước ngoài đang sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

Không chỉ giúp kiểm soát chi phí cước di động phải trả mỗi ngày, thông qua ứng dụng, người dùng có thể tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, cuộc gọi, lưu lượng sử dụng hay dịch vụ giá trị gia tăng đang đăng ký… Ứng dụng cho phép người dùng tự tạo các gói cước theo nhu cầu, đồng thời tạo và tặng gói cước cho một thuê bao khác. Tùy theo mức độ sử dụng và khả năng tài chính, bạn có thể đăng ký gói cước cá nhân về thoại, tin nhắn SMS, data, dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp. Như vậy, người dùng có thể kiểm soát được các dịch vụ và gói cước đang sử dụng mà không lo vượt cước hay lãng phí data…

Đa dạng tiện ích từ My VinaPhone.

Đa dạng tiện ích từ My VinaPhone.

Ngoài ra, My VinaPhone còn giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các tin khuyến mãi mới, tin gói cước, dịch vụ ngay trong ứng dụng. Nhờ đó, bạn sẽ không bị bỏ lỡ những dịp khuyến mãi của nhà mạng. Thuê bao trả trước có thể nạp thẻ và thuê bao trả sau có thể thanh toán cước di động dễ dàng. Ứng dụng cũng cho phép tra cứu thông tin về địa điểm giao dịch của VinaPhone. Chi tiết tham khảo tại đây.

(Nguồn: VinaPhone)