(Tổ Quốc)–Chi Pu ra mắt dự án series phim online “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do cô đảm nhận vai chính và làm nhà sản xuất.

Bộ phim khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh phần nào cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz

Kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang xây dựng và phát triển. Đạo diễn phim là Mai Hoàng – đạo diễn trẻ vừa giành giải Cánh diều bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Cố vấn sản xuất cho web-series của Chi Pu là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Trong phim có sự tham gia của ca sĩ Vân Anh – “học trò” của Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, diễn viên trẻ Công Văn Dương. Đặc biệt phim có sự tham gia của “Hoàng tử sơn ca” – ca sĩ Quang Vinh, đây là sự trở lại hiếm hoi của anh kể từ ngày chia tay showbiz.

Được biết, Chi Pu mất hơn một năm để chuẩn bị cho dự án này. Cô đã dành nhiều thời gian, côn sức để biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kíp chuyên nghiệp. Toàn bộ kinh phí của phim do Chi Pu đầu tư và được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ.

Phim được quay từ tháng 6 và dự kiến phát sóng online từ cuối tháng 7./.