Sau 13 tập về câu chuyện của các sinh viên, công nhân lao động Việt Nam tại Liên Xô cũ những năm cuối thập niên 8. Bắt đầu từ tập 14, “Tình khúc Bạch Dương” sẽ là câu chuyện tiếp nối của Hùng, Quyên, Vân, Quang hơn 30 năm sau. Cùng với câu chuyện mới này, dàn diễn viên cũng được thay đổi hoàn toàn gồm các diễn viên Chi Bảo, Thanh Mai, Lê Vũ Long và Hoa Thuý, lần lượt vào các vai Hùng, Quyên, Quang, Vân.

“Tình Khúc Bạch Dương” bước sang giai đoạn hiện tại, tiếp tục với câu chuyện Hùng, Quyên, Vân, Quang 30 năm sau. Những người bạn học thủa xưa ở xứ sở Bạch dương đều có sự lựa chọn cuộc sống của riêng mình. Quang (Lê Vũ Long) và Quyên (Thanh Mai) trở về Việt Nam sinh sống. Hùng (Chi Bảo) và Vân (Hoa Thúy) ở lại Nga tiếp tục sự nghiệp và trở thành cặp đôi hạnh phúc.

759A0114 (1)
Hùng (Chi Bảo) và Vân (Hoa Thúy)  trở thành một cặp vợ chồng và ở lại Nga tiếp tục sự nghiệp

Hơn 30 năm sau cùng với nhiều biến cố của thời cuộc, của lịch sử nên cuộc sống của mỗi gia đình cũng có nhiều thay đổi.

Trong một lần Hùng trở lại Việt Nam công tác, anh tình cờ gặp lại Quyên. Tình cảm trong họ trỗi dậy dữ dội, phần vì họ đã từng có những tháng ngày tuổi trẻ hoa mộng ngọt ngào và lãng mạn bên nhau tại Nga, phần vì hiện tại Quyên cũng đang gặp nhiều trục trặc với cuộc hôn nhân rất nhạt nhẽo với Quang.

759A0381
Chi Bảo và Thanh Mai dành nhiều tâm huyết cho sự trở lại trong “Tình Khúc Bạch Dương”

“Tình Khúc Bạch Dương” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thanh Mai và Chi Bảo sau thời gian rất dài, bởi thế cả hai diễn viên đều dành nhiều tâm huyết và đầu tư cho vai diễn của mình rất kỹ lưỡng.

41
Ngọn lửa bùng cháy trong lòng Quyên và Hùng khiến họ không thể che dấu tình cảm khi gặp lại

Nếu “Tình Khúc Bạch Dương” ở phần một nhẹ nhàng với câu chuyện của quá khứ, của tình yêu thời thanh xuân thì phần hai hứa hẹn rất nhiều kịch tính với những xung đột về chuyện tình cảm của những người trung niên đầy sự trải nghiệm mà cũng đầy những ràng buộc. Các nhân vật liên tục rơi vào những tình huống vô cùng khó xử trong những khúc mắc, tơ vương, rắc rối.

Những bí mật lý giải vì sao Quang và Quyên lại thành đôi và mà ngay cả đến Vân (Hoa Thúy) một cô gái thùy mị, chung tình cũng phản bội Quang (Lê Vũ Long) cũng sẽ dần được hé lộ.

10

Phần hai của “Tình Khúc Bạch Dương” còn có sự xuất hiện của Nhã Phương (Diệu Anh) – con gái của Hùng và Vân. Hàng loạt các xung đột nảy sinh và các nhân vật này sẽ phải giải quyết như thế nào???

759A0210
Nhã Phương ào vai Diệu Anh – con gái của Hùng và Vân

Hãy tiếp tục theo dõi “Tình Khúc Bạch Dương” vào lúc 20h45 các ngày thứ năm, thứ sáu trên kênh VTV1.