Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Charlie Nguyễn và sự tham gia của “ông vua phòng vé” Thái Hòa, “Chàng vợ của em” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười vỡ rạp vào hè này.

Trailer của phim mở đầu với hình ảnh đầy tự tin và có phần cao ngạo của nhân vật nữ chính Mai (Phương Anh Đào thủ vai). Xinh đẹp – quyền lực – có tất cả là những gì được mô tả về Mai. Những lát cắt cuộc sống của Mai lần lượt hiện ra cho thấy cô đích thực là người có tất cả mọi điều mà hầu hết phụ nữ mong muốn: từ nhan sắc, địa vị, sự giàu có cho đến cả… chú cún cưng đáng yêu. Thế nhưng, cuộc sống của Mai không hề hoàn hảo như vẻ bề ngoài của nó. Mai vẫn “vật vã” vì thiếu… một hậu phương vững chắc!

“Chàng vợ của em” hứa hẹn sẽ vỡ rạp vì... cười!  - ảnh 1Phương Anh Đào đảm nhận vai chính Mai

Tại sao Mai lại mong muốn điều mà chỉ thường những đấng mày râu mới kiếm tìm?. “Chàng vợ của em” sẽ lần lượt vén từng bức màn để lộ những góc khuất thú vị của đời sống hiện đại mà hầu như mỗi một chúng ta đều có thể đối mặt trong cuộc sống ngày nay.

“Chàng vợ của em” hứa hẹn sẽ vỡ rạp vì... cười!  - ảnh 2Thái Hòa đảm nhận vai nam chính trong phim

Trái ngược với vẻ thành đạt, cao sang của Mai thì Hùng (Thái Hòa thủ vai) – nam chính của bộ phim lại xuất hiện cuối trailer với hình ảnh giản dị và hài hước trong một hoàn cảnh khá đặc biệt. Đứng trước gian hàng phụ nữ, Hùng như cảm thấy lạc vào mê cung và liên tục thắc mắc về tên gọi cũng như công dụng của các sản phẩm mà chắc cả đời anh chẳng một lần cần đến. Phân cảnh ngắn này dù chưa tiết lộ nhiều về nhân vật Hùng, nhưng vẫn có lẽ cũng đủ khiến khán giả có những tràng cười vui vẻ với hình ảnh hài hước, duyên dáng của diễn viên Thái Hòa. Bên cạnh đó, sự không liên quan, không cân xứng giữa hai nhân vật chính trong trailer cũng khiến khán giả thêm phần tò mò về nhân duyên gặp gỡ cũng như mối quan hệ của Mai và Hùng trong “Chàng vợ của em” .

“Chàng vợ của em” với sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Charlie Nguyễn và sự góp mặt của Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang … dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/08 tới đây.

Lan Hương