Giữ đúng cam kết về tiến độ, dự án đã hoàn thành tầng cao nhất và cất nóc vào ngày 25/3.

Với tiến độ này, dự kiến trong tháng 12, những cư dân đầu tiên sẽ có thể nhận nhà. Nhân dịp cất nóc, khách hàng được tham gia “Mua nhà liền tay – Qùa tặng trao ngay” với nhiều quà tặng giá trị. Chương trình áp dụng đến hết ngày 20/4. Theo đó, khách hàng được chiết khấu 10% tổng giá trị căn hộ, tặng một lượng vàng 9999. Ngoài ra, 5 người mua đầu tiên được tặng một xe máy SH mode. Tổng giá trị quà tặng đến một tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ có thể nhận nhà ở ngay, đồng thời được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án.

Đại diện Phúc Hà Group chia sẻ: “Cất nóc tòa nhà T2 là một trong những dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng, đồng thời là dấu mốc để chúng tôi tiếp tục giới thiệu và mở rộng phát triển phân khúc căn hộ cao cấp tại tòa T3 của dự án ra thị trường”.

Tổ hợp dự án Thăng Long Victory tọa lạc tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức (mặt Đại lộ Thăng Long), gồm 5 tòa từ T1 đến T5. Hiện tòa T1 đã có cư dân sinh sống, tòa T2 dự kiến đưa vào vận hành vào cuối năm. Các căn hộ có diện tích 59,8m2-93,3 m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu riêng của từng hộ gia đình. Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án đã đi vào sử dụng.

polyad

Sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà, lô HH1, khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Hotline: 0915.00.3132 Website tại đây

Thăng Long Victory là tổ hợp khu chung cư hiện đại, nằm giữa khu vực có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đang phát triển đồng bộ như khu đô thị Geleximco, Splendora, Văn Phú, Thiên đường Bảo Sơn, các hạ tầng xã hội sẵn có như chợ, trường học các cấp…

Sau khi mở bán, dự án có sức mua tốt nhờ giá hợp lý, căn hộ thiết kế hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại, tránh tối đa hiện trạng ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

Vào qúy III, Phúc Hà Group cũng sẽ ra mắt tòa nhà T3 với quy mô xây dựng lớn, cung cấp số lượng lớn căn hộ thuộc phân khúc cao cấp ra thị trường.

Mai Thương