Khi chất lượng cuộc sống đang dần được cải thiện, nhu cầu về đời sống tinh thần theo đó cũng được nâng cao. Có nhiều cách để mỗi chúng ta lựa chọn  giúp cho đời sống tinh thần thêm phong phú hơn. Ngày nay, đa số mọi người chọn cách đi du lịch là chính. Và đặc biệt, du lịch trên du thuyền 5 sao vô cùng hấp dẫn người dân trong và ngoài nước.

Việt Nam có vùng biển rộng, nhiều đảo lớn nhỏ, đường bờ biển kéo dài từ bắc vào nam với nhiều bãi biển và vùng biển đẹp nổi tiếng . Đây chính là điều kiện thuận lợi cho du lịch biển phát triển. Ngành du lịch biển đang thu hút được nhiều khách du lịch hàng năm, mang lại nguồn thu lớn cho nền kinh tế quốc gia. Khách du lịch thường có những lựa chọn riêng cho mình về một chuyến du lịch hoàn hảo. Song, để có một chuyến du lịch biển không chỉ hoàn hảo mà còn để lại nhiều ấn tượng mới mẻ, khác lạ, lời khuyên đưa ra cho khách du lịch là nên sử dụng hệ thống du thuyền, nhất là với du thuyền 5 sao.

Tại sao bạn nên chọn du lịch bằng du thuyền 5 sao?

Du lịch biển theo cách thông thường như tắm biển dường như sẽ gây ra sự nhàm chán cho du khách. Song, với du lịch bằng du thuyền 5 sao, du khách sẽ có những trải nghiệm mới lạ cho một chuyến đi hoàn hảo. Lựa chọn du lịch bằng du thuyền 5 sao, du  khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những trò chơi như lướt ván, lượn sóng cùng du thuyền và đây được xem như là một đẳng cấp du thuyền mới mà bất cứ ai cũng đều cần phải thử qua một lần trong đời.

Du khách sẽ được phục vụ những dịch vụ tuyệt vời do những công ty du lịch biển mang lại từ bữa ăn, đến nghỉ ngơi, thư giãn,… Các chương trình ẩm thực, âm nhạc, giải trí liên tục diễn ra làm hài lòng du khách. Du khách không còn bị hạn chế trên một bãi biển đông đúc người. Ngược lại, hoàn toàn có thêm nhiều lựa chọn được đi tới  các nơi yêu thích dù xa hay gần, thời gian của chuyến đi là dài hay ngắn cũng tùy thuộc vào yêu cầu của du khách. Với sự sang trọng đạt chuẩn 5 sao, du khách như được lạc vào một thế giới mới, sang trọng, đẳng cấp và sẽ khiến du khách không khỏi thán phục.

Mách bạn những kinh nghiệm khi du lịch bằng du thuyền 5 sao.

Hiện nay, có khá nhiều công ty du lịch biển được hình thành cùng với hệ thống du thuyền 5 sao riêng cho mình. Điều này giúp cho du khách dễ dàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho chuyến đi của mình. Du khách nên cân nhắc trước khi chọn nơi để gửi gắm cho chuyến đi của mình vì điều này quyết định chuyến đi của bạn có thực sự hoàn hảo hay không.

Lời khuyên thứ hai dành cho mọi du khách là bạn nên đặt phòng du lịch trước mỗi chuyến đi để có được căn phòng ưng ý nhất, tránh được sự vội vàng, không như ý muốn khi bạn chỉ đặt phòng khi vừa tới nơi. Việc đặt phòng trước là một điều vô cùng cần thiết, nhất là trong mùa du lịch, các phòng trên du thuyền 5 sao đều có khả năng cháy phòng.

Một điều quan trọng khác không thể quên đó chính là mang giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh,…và một số đồ dùng cá nhân cần thiết cho chuyến đi. Trang phục sang trọng, lịch sự chắc chắn sẽ giúp du khách nổi bật hơn trong bữa tối hay trong các chương trình làm nên sự đẳng cấp của du thuyền 5 sao.

Đồ bơi là trang phục không thể thiếu nếu như du khách muốn chuyến đi của mình được trải nghiệm hết những điều thú vị với biển cả. Nếu như bạn yêu thích chụp ảnh, một chiếc máy ảnh hay chỉ là một chiếc smartphone cũng có thể giúp bạn lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ

Bên cạnh đó, du khách nên chú ý những mặt hàng bị cấm mang lên du thuyền 5 sao theo quy định của du thuyền như các loại chất cấm, thiết bị cháy nổ,… Bạn phải nắm rõ được nội quy khi bắt đầu chuyến đi của mình với chiếc du thuyềnTất cả những quy định đó đều là để  chuyến đi được đảm bảo an toàn.

Và điều cuối cùng là bạn nên ghi nhớ và chú ý thời gian làm thủ tục lên du thuyền cũng như thời gian du thuyền khởi hành để không bỏ lỡ chuyến du lịch lý thú trên đẳng cấp du thuyền này.

Trải nghiệm kỳ nghỉ  trên biển cùng với du thuyền 5 sao là một điều tuyệt vời nhiều người hằng mong ước. Du lịch cùng với du thuyền 5 sao sẽ trở thành một kì nghỉ hoàn hảo dành cho những tín đồ đam mê du lịch. Tất cả đều khiến bạn không khỏi thất vọng về quyết định của mình.
Liên hệ 19006206 để được tư vấn và có giá tốt bạn nhé!

Thông tin thêm về các Hải trình Tour của Tàu :

 

DU XUÂN CÙNG DU THUYỀN 5* – 1 HÀNH TRÌNH 2 QUỐC GIA SINGAPORE – INDONESIA

Khởi hành từ
Hà Nội Giá tour : 29,900,000 VND
Hồ Chí Minh Giá tour : 29,900,000 VND
DETAILS

TOUR DU THUYỀN 5* MỘT HÀNH TRÌNH 3 ĐIỂM ĐẾN SINGAPORE – MALAYSIA – THÁI LAN

Khởi hành từ:
Hà Nội Giá tour : 21,900,000 VND Hồ Chí Minh Giá tour : 20 900 000  VND

DU THUYỀN 5* MỘT HÀNH TRÌNH HAI ĐIỂM ĐẾN SINGAPORE – MALAYSIA

Khởi hành từ:
Hà Nội Giá tour : 17 500 000 VND Hồ Chí Minh Giá tour : 15 500 000 VND
DETAILS

TOUR DU THUYỀN : MỘT HÀNH TRÌNH 3 ĐIỂM ĐẾN SINGAPORE – PENANG – PHUKET

Khởi hành từ:
Hà Nội Giá tour :  8,900,000 VND Hồ Chí Minh Giá tour : 8,900,000 VND
DETAILS

TOUR DU THUYỀN MỘT HÀNH TRÌNH 3 ĐIỂM ĐẾN SINGAPORE – PENANG – LANGKAWI

Khởi hành từ:
Hà Nội Giá tour : 23,500,000 VND
Hồ Chí Minh Giá tour : 21,500,000 VND
DETAILS

TOUR DU THUYỀN 1 HÀNH TRÌNH 3 ĐIỂM ĐẾN SINGAPORE – MALAYSIA – THÁI LAN

Khởi hành từ:
Hà Nội Giá tour : 23,500,000 VND Hồ Chí Minh Giá tour : 21,500,000 VND
DETAILS