Mới đây, ca sĩ Quân Juno đã cho ra mắt MV mang cái tên rất lạ “Chuyện tình Tà Đùng”. Tiếng hát đầy nội lực, sâu lắng của nam ca sĩ Quân Juno đã đưa người nghe như chìm vào những câu chuyện mưa.

Chàng ca sĩ điển trai Quân Juno đã không phụ lòng mong đợi của khán giả cùng fan hâm mộ bởi MV được đầu tư rất công phu, chau chuốt từ hình ảnh cho đến ca từ.

Sự day dứt của những ca từ trong “Chuyện tình Tà Đùng” đã cuốn hút người nghe ngay từ khi giai điệu cất lên. Bài hát viết về sự chia ly trong tình yêu đôi lứa được ví như câu chuyện của mưa và nắng, yêu nhau đậm sâu nhưng họ không thể đến được với nhau chỉ vì im lặng, cuối cùng là ra đi và chúc cho người mình yêu hạnh phúc.

“Chuyện tình Tà Đùng”, đọng lại trong lòng khán giả là một tình yêu đẹp và lãng mạn.

“Chuyện tình Tà Đùng”, đọng lại trong lòng khán giả là một tình yêu đẹp và lãng mạn.

Tiếng hát nghèn nghẹn của chàng ca sĩ Quân Juno như đang là người trong cuộc, càng nghe càng thấy da diết. “Chuyện tình Tà Đùng” như muốn gởi thông điệp cho cơn mưa buồn cứ mưa mãi. Mà mưa mãi thật, từ khi “Chuyện tình Tà Đùng “ trình làng thì Sài Gòn chiều nào cũng mưa như đúng với thiên định mưa cứ mưa đi, nắng sẽ mãi mãi ra đi và chuyện tình chúng ta sẽ kết thúc, đừng níu kéo thêm làm gì.

Đặc biệt, câu chuyện tình yêu đó đã gây tranh cãi trong cộng đồng nghe nhạc không phải bởi ca từ, không phải bởi người hát, mà là những tranh cãi xoay quanh câu chuyện tại sao lại lấy tên là Tà Đùng. Tài khoản Hoang Vu chia sẻ: “Câu chuyện tình rất da diết, lời của bài hát cùng với giọng ca trầm buồn của Quân Juno như mang hết con người tôi tan theo màn mưa. Đúng, tôi đang thất tình vì tôi biết câu chuyện tình đầu nào có giữ được bao giờ…”.

MV này, Quân Juno dành tặng cho khán giả, anh chị em bạn bè đã luôn ủng hộ và sát cánh bên Quân Juno suốt 4 năm ca hát vừa qua.
MV này, Quân Juno dành tặng cho khán giả, anh chị em bạn bè đã luôn ủng hộ và sát cánh bên Quân Juno suốt 4 năm ca hát vừa qua.

Hay theo chia sẻ của Hoàng Lan: “Mưa và một bài hát hợp tâm trạng khiến cho tôi như thu bé lại, vì sao yêu nhau lại không đến được với nhau vì sao? Quân Juno, bạn đã bị tình yêu từ bỏ bao giờ chưa mà sao lại hát bằng chất giọng đau đến vậy?”.

Được biết, “MV Chuyện tình Tà Đùng được Quân và ekip quay tại tỉnh Đắk Nông. Hồ Tà Đùng được dân du lịch hay ví von là vịnh Hạ Long của Tây Nguyên, với khung cảnh nên thơ, làm xao xuyến lòng người. Và câu chuyện tình lãng mạn đó được thể hiện trong MV thế nào, mọi người cùng xem nhé!”, Quân Juno chia sẻ.

Sau ba ngày trình làng, “Chuyện tình Tà Đùng” đã có riêng cho mình hàng chục ngàn lượt nghe và bình luận trên các kênh nghe nhạc như Youtube, ZingMp3… Với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, MV “Chuyện tình Tà Đùng” cùng tiếng hát da diết của Quân Juno đã làm dậy sóng cộng đồng nghe nhạc. Sự ủng hộ của cộng đồng nghe nhạc, đặc biệt là cộng đồng mạng sẽ là động lực rất lớn để cho Quân Juno hiện thực hóa ước mơ sống cùng với đam mê.

Đỗ Quyên