Đoạt danh hiệu Á hậu tại một đấu trường nhan sắc lớn, người đẹp Ngọc Lan không chọn đây là con đường dấn thân vào showbiz, cô quyết đinh thực hiện đam mệ nghệ thuật của mình bằng cách đi riêng, đó là ca hát.

Ngọc Lan, Sao việt

Ca sĩ Ngọc Lan cùng diễn viên Quý Bình thể hiện phong cách tự tình và giọng hát ngọt ngào
trong một MV ca nhạc.

Ngọc Lan bén duyên với nghiệp cầm ca như một nhiệt huyết mà cô đã nuôi dưỡng từ khi còn rất bé. Nhưng để lửa nghề luôn cháy trong mình Ngọc Lan đã âm thầm theo đuổi sự nghiệp bằng những tác phẩm âm nhạc sẵn trước khi giới thiệu ra công chúng. Một mình tìm nhạc sĩ đặt bài hát và thu âm để đầu tư cho những bài hát, thực hiện MV, lên sẵn kế hoạch trước đến khi mọi thứ đã ổn định và chín muồi, Ngọc Lan quyết định tung ra thị trường và khẳng định con đường ca hát chuyên nghiệp cho riêng mình.

Ngọc Lan, Sao việt

Nét duyên đằm thắm và nữ tính của nàng á hậu, ca sĩ Ngọc Lan trong tà áo dài khi hát Bolero.

Ngọc Lan, Sao việt

Mặc dù hát bolero nhưng thỉnh thoảng ca sĩ Ngọc lan vẫn thay đổi phong cách của mình
bằng những loạt ảnh đầy gợi cảm và quyến rũ.

Là một người sống nội tâm và tình cảm ca sĩ Ngọc Lan chọn dòng nhạc chính là Bolero như là cách tự tình, tự sự như chính nỗi lòng của mình. Người đẹp đến từ vùng đất Vĩnh Long thể hiện các nhạc phẩm không quá khắt khe theo kỹ thuật thanh nhạc chuyên nghiệp mà cô hát bằng chính tâm tư, tình cảm và sở trường của mình.

Ngọc Lan, Sao việt

Không học qua trường lớp diễn xuất, nhưng khi hóa thân vào những nhân vật trong phim ca nhạc,
ca sĩ Ngọc Lan lấy nước mắt công chúng bằng lối diễn xuất chân thật.

Chính vì lẽ đó khi Ngọc Lan cất tiếng hát trên sân khấu hay các sự kiện giải trí khán giả cảm nhận được chính tình yêu và đam mê của mình vào trong tác phẩm âm nhạc bằng ca từ, cảm xúc.

Mặc dù sang Mỹ định cư và ổn định cuộc sống từ lâu, nhưng thỉnh thoảng ca sĩ Ngọc Lan vẫn thường xuyên đi về giữa hai bờ đại dương để thăm quê hương và thực hiện các dự án âm nhạc của mình. Từng chọn những gương mặt điển ảnh hàng sao và người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt để kết hợp vào những tác phẩm âm nhạc của mình như: Diễn viên Lương Thế Thành, Á quân Bolero, diễn viên điện ảnh Quý Bình và siêu mẫu Trịnh Xuân Nhãn… đóng chung trong các MV ca nhạc. Mặc dù là ca sĩ mới đi hát, nhưng nàng Á hậu, ca sĩ Ngọc Lan đã chứng tỏ bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của mình với các đồng nghiệp bằng một phong cách làm việc bài bản, tâm huyết và lòng yêu nghề cháy bóng. Chính vì cách nhiệt tâm, kĩ luật và chân tình cô được các anh em ghệ sĩ luôn hết lòng cùng nhau đóng góp tâm sức để ra mắt những sản phẩm âm nhạc đánh dấu tên tuổi ca sĩ Ngọc Lan trên thị trường nhạc Việt.

Những tác phẩm MV ca nhạc xuất hiện trên thị trường tạo hiệu ứng tốt như: “Nặng gánh sang ngang” MV phim ca nhạc đóng chúng với diễn viên Lương Thế Thành “Em có lỗi gì” đóng chung với người mẫu Trịnh Xuân Nhãn đến “Đò tình lỡ chuyến” hay “Lại nhớ người yêu” song ca chung với ca sĩ Lê Huỳnh… luôn để lại cho công chúng một dấu ấn yêu mến bởi chất giọng mộc mạc, nhẹ nhàng những vô cùng trìu mến và đầy cảm xúc.

Ngọc Lan, Sao việt

Ngọc Lan, Sao việt

Có thể nói, mặc dù là giọng ca mới. vừa khẳng định hình ảnh và giọng hát của mình trên thị trường nhạc online Việt cũng như sân khấu ca nhạc hải ngoại, nhưng tên tuổi ca sĩ Ngọc Lan là gương mặt được chú ý và gây được sự mến mộ cho công chúng yêu nhạc Việt trong và ngoài nước.

Ngọc Lan, Sao việt

Á hậu, ca sĩ Ngọc Lan cho biết: Để nuôi dưỡng đam mê và tiếp tục khẳng định giọng hát của mình trong thị trường ca hát chuyện nghiệp, hiện tại Ngọc Lan đã lên kế hoạch thực hiện một MV hát chung với Á quân Bolero, diễn viên Quý Bình. Cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng một tác phẩm âm nhạc chất lượng, đậm chất nghệ thuật mang hơi thở trữ tình, bolero vốn là sở trường của hai giọng ca đẹp đôi và ăn ý trong nghệ thuật này.

Ca sĩ Ngọc Lan cho biết, hiện tại ngoài công việc ca hát cô còn đi làm kinh doanh một dịch vụ làm đẹp để ổn định cuộc sống, nuôi dưỡng đam mê của mình.

Ngọc Lan, Sao việt

Ngọc Lan, Sao việt

Với tình yêu nghệ thuật, tâm huyết với ca hát và sự đầu tư bài bản cho những tác phẩm âm nhạc của mình, ca sĩ Ngọc Lan đã dần khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khán giả yêu nhạc. Với giọng hát hay đầy cảm xúc, ngoại hình đẹp sáng sân khấu, lối hát mộc… đó là những điểm cộng thế mạnh của một ca sĩ Ngọc Lan cống hiến cho thị trường nhạc Việt cũng như tại sân khấu hải ngoại.