Trọng Tấn, Tấn Minh, Tùng Dương và khách mời Uyên Linh hứa hẹn sẽ làm nên bữa tiệc âm nhạc In the spotlight thăng hoa, bay bổng và mang đậm màu sắc Giáng sinh.

Đây sẽ là chương trình khép lại chuỗi In the spotlight của năm 2017. Diễn ra vào đúng đêm Giáng sinh 24/12, giám đốc nghệ thuật Hồng Kiên sẽ dàn dựng đêm diễn mang chủ đề Imagine như một bữa tiệc Giáng sinh đậm màu từ theiét kế sảnh Nhà hát Lớn đến màu sắc âm nhạc trên sân khấu.

Nội dung chủ đạo của chương trình sẽ không thể thiếu các bài hát Giáng sinh bất hủ và những bản hòa tấu kinh điển của âm nhạc thế giới – vừa rộn rã, vui tươi, vừa sâu lắng, da diết, gợi nhắc những hoài niệm cũ.

Bên cạnh đó, các ca sĩ cũng sẽ mang đến cho khán giả những bản tình ca làm ấm lòng người nghe bằng các sáng tác nổi tiếng của Đỗ Nhuận, Phạm Duy, Vũ Thành An…

Điểm nhấn quan trọng của chương trình chính là sự kết hợp tuyệt vời của 3 giọng ca tenor hàng đầu hiện nay: Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương. Đây là lần đầu tiên 3 ca sĩ nổi tiếng này hòa giọng chung trong một chương trình âm nhạc. Nhạc sĩ Hồng Kiên sẽ kết hợp một Tấn Minh nồng nàn da diết; một Trọng Tấn hào sảng, sang trọng và một Tùng Dương rực lửa, đam mê bằng những màn trình diễn ấn tượng.

Ba giọng hát, ba trường phái âm nhạc và những cá tính tưởng chừng khác biệt đó sẽ được “phù thủy âm nhạc” Hồng Kiên kết hợp để tạo nên cảm xúc mãnh liệt cho khán giả.


Uyên Linh là giọng ca nữ duy nhất của chương trình

Uyên Linh là giọng ca nữ duy nhất của chương trình

Uyên Linh- giọng nữ duy nhất của chương trình làm cân bằng các sắc thái cảm xúc của đêm nhạc. Không chỉ khoe sở trường hát tiếng Anh, giọng hát đẹp của Uyên Linh sẽ như một tiếng chuông thánh thót, hòa chung với không khí Giáng sinh ngập tràn.

Ê kíp sản xuất và các nghệ sĩ của chủ đề Imagine của chuỗi In the spotlight cuối cùng của năm 2017
Ê kíp sản xuất và các nghệ sĩ của chủ đề Imagine của chuỗi In the spotlight cuối cùng của năm 2017

Điều đặc biệt là cả 4 ca sĩ tham gia đêm nhạc lần này đề đã từng tổ chức liveshow riêng trong chuỗi In the spotlight. Nếu như trước đó, ở họ là những mảng màu riêng biệt trong thị trường âm nhạc thì lần này, nhạc sĩ Hồng Kiên sẽ khai thác những điểm chung ở họ. Đó là giọng hát đẹp hiếm có, là sự say mê, cống hiến, sẵn sàng chấp nhận dấn thân và chinh phục cái mới để khẳng định cái tôi nghệ thuật đích thực.

Chương trình diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. BTC cho biết, sẽ biến nơi đây thành một bữa tiệc Giáng sinh lộng lẫy, sang trọng và lãng mạn để khá giả có một trải nghiệm đáng nhớ.

M.N

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here