Ngoài dàn diễn viên trẻ tài năng, sự xuất hiện của ba nghệ sĩ cải lương gạo cội gồm NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Thanh Hằng trong dự án phim Bao giờ hết ế gây bất ngờ cho khán giả.
Ngọc Giàu, Thoại Mỹ, Thanh Hằng về chung một nhà trong ‘Bao giờ hết ế’

Ngọc Giàu, Thoại Mỹ, Thanh Hằng về chung một nhà trong ‘Bao giờ hết ế’
Bao giờ hết ế là thể loại phim tình cảm hài lãng mạn, khai thác xu hướng ế của những cô gái trẻ hiện đại. Mặc dù có trong tay địa vị, sự nghiệp, sắc đẹp và tài năng, nhưng Thiên Kim (Thúy Vân) vẫn chưa tìm được một nửa còn lại của mình trong khi gia đình cô nóng lòng gặp chàng rể tương lai. Trong phim, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Thanh Hằng vào vai những người phụ nữ quyền lực trong gia đình, yêu cầu và khơi nguồn cho hành trình tìm kiếm tình yêu của Thiên Kim.
Bộ ba nghệ sĩ cải lương gạo cội cùng đóng phim điện ảnh - ảnh 1

Cả ba sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem
Đây là lần hiếm hoi cả ba nghệ sĩ cải lương gạo cội Ngọc Giàu, Thanh Hằng và Thoại Mỹ cùng góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh. Trong phim, ba nữ nghệ sĩ không chỉ thể hiện khả năng diễn xuất lão làng mà còn khoe giọng hát đi cùng năm tháng khi đưa yếu tố cải lương vào phim một cách tự nhiên và độc đáo.
Trở lại với điện ảnh, nghệ sĩ Ngọc Giàu vào vai bà cố, người đứng đầu trong gia đình tứ đại đồng đường. Bà đặc biệt có niềm yêu thích cải lương, ca cổ và càng thích những người có cùng chung sở thích ấy. Vì thế khi biết “người yêu hờ” của Kim hát cải lương rất hay, bà không ngần ngại mà gán ghép hai người, thậm chí còn dùng chiêu giả bệnh để thúc giục cô cháu gái mau lấy chồng. Tuy có vẻ ngoài quyền lực, uy nghiêm nhưng bà rất thích được người khác nịnh nọt, muốn tất cả mọi thứ phải theo ý mình. Vai diễn này được đánh giá phù hợp với nghệ sĩ Ngọc Giàu.
Bộ ba nghệ sĩ cải lương gạo cội cùng đóng phim điện ảnh - ảnh 2

NSND Ngọc Giàu vào vai người đứng đầu của một gia đình có truyền thống hát cải lương
Thanh Hằng cũng cũng mang đến nhiều tiếng cười cho người xem khi vào vai bà ngoại trong gia đình. Hát hay, hoạt bát nhưng vai diễn trong Bao giờ hết ế của nữ diễn viên lại có khuyết điểm thích buôn chuyện, chuyên gia “chọc gậy bánh xe” và thậm chí là tung tin đồn thất thiệt khiến nhiều người khổ sở. Bên cạnh đó, bà còn là người tiếp tay thúc Thúy Vân lên xe hoa với hy vọng có cháu để ẵm bồng.
Hiếm khi tham gia các dự án điện ảnh, Thoại Mỹ có dịp hóa thân thành bà mẹ xinh đẹp, dịu dàng nhưng rất mau nước mắt. Cũng giống bà cố và bà ngoại, mẹ của Kim cũng là một người hát cải lương “thần sầu”, giọng hát ngọt ngào, tình cảm đến cả ông quản gia Thanh Nam cũng “say như điếu đổ”.
Bộ ba nghệ sĩ cải lương gạo cội cùng đóng phim điện ảnh - ảnh 3

Sự nhiều chuyện của Thanh Hằng tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười trong phim
Bộ ba nghệ sĩ cải lương gạo cội cùng đóng phim điện ảnh - ảnh 4

Lần hiếm hoi Thoại Mỹ tham gia đóng phim điện ảnh

Bên cạnh đó, NSƯT Thanh Nam cũng sẽ góp mặt trong dự án lần này với vai diễn quản gia hiền lành, dễ gần và hài hước. Ông là cánh tay đắc lực của bà cố và cũng là “chỗ dựa” cho mẹ của Kim mỗi khi yếu lòng. Những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của cặp đôi U.50 này hứa hẹn sẽ khiến khán giả “tan chảy”.