Không ngờ 3 mỹ nhân Việt đã dùng những chiêu này để giữ người yêu lâu năm đẹp trai, tài giỏi hay giàu có.

Bi kip giu nguoi yeu cua Ngoc Trinh Dong Nhi

 Đông Nhi là một nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng của làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, cô còn khiến rất nhiều người phải ghen tị khi có một mối tình đẹp như mơ với Ông Cao Thắng. Bởi vẻ điển trai, tài giỏi, gia thế “khủng” lại vô cùng quan tâm, chăm sóc người mình yêu, Ông Cao Thắng là chàng trai đúng chuẩn “soái ca” của showbiz Việt. Nhiều người lo ngại rằng, Ông Cao Thắng như vậy sẽ có rất nhiều người theo đuổi và Đông Nhi phải có bí quyết riêng mới giữ chân được người yêu 7 năm của mình.

Tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã bước sang năm thứ 7.

Chia sẻ về bí quyết, Đông Nhi nói cô không có điều gì quá to tát, chỉ là luôn giữ cho bản thân xinh đẹp, năng động và tự làm chủ cuộc sống của mình. Nữ ca sĩ còn bật mí, làm đẹp bản thân và không phụ thuộc vào người yêu chính là cách đơn giản và hiệu quả khiến Ông Cao Thắng phải ngưỡng mộ và yêu thương mình.

Đông Nhi tận tình chăm sóc cho bạn trai.
Ngọc Trinh

Không phải là người của công chúng mà người yêu của Ngọc Trinh là một đại gia. Hơn nữa, nhiều lần “nữ hoàng nội y” còn khoe người yêu rất hào phóng và lãng mạn, như tặng bó hoa hồng hình trái tim khổng lồ khoảng 150 triệu, đồng hồ hiệu Pigue hơn 800 triệu đồng…

Nhiều người ghen tỵ vì Ngọc Trinh có người yêu lãng mạn.

Để giữ chân được người yêu 8 năm, Ngọc Trinh đã phải có nhiều chiêu bài. Trong các bài phỏng vấn của mình, cô chia sẻ, để giữ được người yêu thì cần các yếu tố như đẹp, ngoan ngoãn, chung tình, thật thà và đặc biệt là không bao giờ giận dỗi.

Người yêu tặng cho Ngọc Trinh những món đồ rất giá trị.

Người đẹp bật mí, đàn ông nào cũng muốn có người yêu ngoan ngoãn, chung tình và thật thà: “Tôi chỉ được đẹp, ngoan và chung thủy. Ba cái đó ổng nghĩ khó kiếm được ở một người phụ nữ khác trong thời đại này. À, thật thà nữa. Nếu không có mấy cái đó chắc ổng đá tôi lâu rồi”.

Người đàn ông được cho là bạn trai của Ngọc Trinh.

Theo như Ngọc Trinh, đàn ông yêu bằng mắt nên việc giữ gìn và chăm sóc nhan sắc của mình là một trong những thế mạnh, một thứ “vũ khí hạng nặng” để hạ gục cánh đàn ông.

Khổng Tú Quỳnh

Dù không phải là đại gia nổi tiếng nhưng Ngô Kiến Huy lại rất trẻ trung, đẹp trai và tài giỏi. Những yếu tố này cũng đủ để Khổng Tú Quỳnh lo nơm nớp bị mất người yêu bởi các cô gái khác. Tình yêu của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã bước sang năm thứ 6. Nữ ca sĩ cũng không cần nhiều bí quyết như Ngọc Trinh nhưng cũng giữ cho mình một phương án ‘tủ’.

Khổng Tú Quỳnh yêu say đắm Ngô Kiến Huy dù anh chàng đã có con riêng.
Khổng Tú Quỳnh từng chia sẻ: “Chúng tôi đều yêu công việc hiện tại nên luôn cảm thông và dành cho nhau sự tin tưởng nhất định. Chính sự tin tưởng ấy là bí quyết cho sự gắn kết của hai đứa. Yêu mà không cãi nhau chắc chắn không phải là yêu. Chúng tôi có những lúc cãi nhau nảy lửa nhưng luôn biết giữ chừng mực, góp ý cho nhau để cùng tiến bộ.”.
Không tập trung vào nhan sắc hay ngoan ngoãn bảo gì nghe nấy như những người khác, Khổng Tú Quỳnh lại đề cao sự tin tưởng và góp ý những điều chưa vừa lòng với người yêu để cùng nhau tiến bộ.
Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bí quyết để lâu bền trong tình yêu của mình là sự tin tưởng.

Minh Anh

Nguồn: Motthegioi.vn