Một đêm nhạc đánh dấu chặng đường 30 năm ca hát của mình đầy tự sự, chất chứa với những thổn thức của một “trái tim không ngủ yên” –  Bằng Kiều

Bằng Kiều – một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả và khẳng định tên tuổi của mình gần 30 năm qua với nghệ thuật. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang sân khấu là những câu chuyện cuộc đời, những góc khuất mà anh giữ riêng cho mình giữa cuộc sống nhiều thăng trầm. Sắp tới đây, anh quyết định kể “Câu chuyện Bằng Kiều – Trái tim không ngủ yên” bằng một liveshow diễn ra tại ngày 18 – 19/9 tại Hà Nội.

Quãng thời gian gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, Bằng Kiều vẫn giữ được lửa và sự yêu mến của khán giả yêu nhạc. Hình ảnh của một giọng ca nam tính, lãng du qua từng giai điệu khiến không biết bao lần khán giả thổn thức và rung lên từng nhịp cảm xúc. Và trong live show lần này tiếp tục là sự ghi dấu đó, xen  lẫn những dòng hồi ức về cuộc đời mình.

Ở đó, khán giả sẽ thấy Bằng Kiều từ ngày đầu của những năm 1990, Bằng Kiều trong Quả Dưa Hấu; Bằng Kiều với Trái tim không ngủ yên, của Trái tim bên lề hay Bằng Kiều với những rực rỡ của ánh đèn sân khấu nhưng đâu đó có cả những nỗi niềm phía sau màn nhung.

Tại đây, những ca khúc hit, những bản Bolero đóng “mác” Bằng Kiều sẽ là những lời tự sự do chính anh biên tập sẽ được vang lên cùng khán giả. Không những vậy, Bằng Kiều còn kết hợp cùng đôi danh hài Quang Thắng – Vân Dung. Chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của: Diva Hồng Nhung; Minh Tuyết; Tú Dưa.