Warning: file_put_contents(): Only 0 of 1931690 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kusanagi/vietnamtoday.net/DocumentRoot/wp-content/mu-plugins/kusanagi-core/modules/translate-accelerator.php on line 139
80 doanh nghiệp tuyển dụng hàng nghìn lao động - Vietnamtoday.NET
Trang chủ Kinh Tế Doanh Nghiệp 80 doanh nghiệp tuyển dụng hàng nghìn lao động

80 doanh nghiệp tuyển dụng hàng nghìn lao động

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TBXH Hà Nội) cho biết, ngày 18-7, đơn vị này sẽ phối hợp tổ chức phiên Giao dịch việc làm online kết nối với 6 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Bắc Giang, Cao Bằng.

Hoạt động này cũng nhằm kết nối hệ thống trung tâm dịch vụ việc làm của các tỉnh trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm… đáp ứng nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp.

Dự kiến, phiên giao dịch này sẽ có sự tham gia của  khoảng 80 doanh nghiệp với hàng nghìn vị trí tuyển dụng, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 6 địa phương và các tỉnh lân cận. Phiên giao dịch cũng tạo điều kiện cho người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp được tiếp cận thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

P.H